4 gợi ý biến tấu kiểu tóc ngắn để hè rạng rỡ

Hè đến rồi các cô gái hãy f5 lại bản thân với những mái tóc ngắn cực cá tính dưới đây nào! Tóc ngắn hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng với nhiều kiểu biến tấu khác nhanh theo phong cách cá tính, nhẹ nhàng nữ tính cũng có. Dưới đây là một số kiểu tóc ngắn dành cho bạn trong hè này. Hãy thử thay đổi bản thân nhé cô gái!

  1. Búi tóc buộc thấp

4-goi-y-bien-tau-kieu-toc-ngan-de-he-rang-ro

Kiểu tóc này khá đơn giản. Bạn có thể  buộc tóc lên với chỏm nhỏ xinh, ngắn ngắn trông vừa dễ thương lại vừa nghịch ngợm, cá tính. Mái tóc sẽ xinh xắn hơn nếu bạn sử dụng các loại buộc tóc hình nơ, ánh kim,… trông càng điệu đà và nữ tính hơn hẳn.

  1. Búi thấp cuộn tròn

4-goi-y-bien-tau-kieu-toc-ngan-de-he-rang-ro-2

Kiểu tóc ngắn lob khá phù hợp cho kiểu búi thấp cuộn tròn này, ngoại trừ việc cột thấp tự nhiên thì bạn có thể biến tấu một chút cho mái tóc thêm nổi bật và cá tính hơn như tóc búi gập, búi xoắn,…

Đây là kiểu tóc khá nghịch ngơm, đem đến vẻ ngoài phóng khoáng, rất đơn giản nhưng cũng rất nổi bât. Pha thêm một chút nghịch ngợm và điệu đà chính là kiểu tóc búi hai bên. Kiểu tóc mang đến cho bạn một phong cách mới lạ và cực hot cho mùa hè 2017 đấy.

  1. Kiểu tóc tết

4-goi-y-bien-tau-kieu-toc-ngan-de-he-rang-ro-3

Tuy cách tạo kiểu hơi khó khăn đôi chút nhưng đây lại là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hè 2017 đấy. Kiểu tóc mang đến cho bạn một diện mạo khác lạ nhất, vừa yểu điệu, nữ tính lại gọn gàng, mát mẻ. Bạn có thể tết 2 bên theo kiểu truyền thống hoặc cầu kỳ hơn, có thể áp dụng kiểu tết gập mini hoặc tết xoắn kết hợp cài băng đô. Kiểu này cũng khá lạ mắt, tuy nhiên, bạn lại rất thu hút. Vì thế, đừng bỏ qua kiểu tóc này bạn nhé

  1. Buộc/búi kết hợp khăn/băng đô

4-goi-y-bien-tau-kieu-toc-ngan-de-he-rang-ro-4

Nếu bạn là một cô nàng điệu đà thì không thể bỏ qua kiểu tóc này. Kiểu tóc buộc thấp giản dị quen thuộc có thể trở nên nữ tính, yêu kiều hơn hẳn khi được tô điểm thêm một chiếc băng đô, khăn turban hoặc khăn bandana. Với khăn bandana, bạn còn có thể sử dụng như một chiếc chun giúp cố định cho kiểu tóc buộc thấp.

Trên đây là 4 gợi ý biến tấu cho kiểu tóc ngắn trong hè này. Bạn hãy tham khảo và biến đổi bản thân nhé. Những kiểu tóc này khá gọn gàng nhưng cực phong cách. Hãy làm mùa hè của bạn thêm rang rỡ với những kiểu tóc này nhé!

 

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm gatsby wax dành cho các bạn trẻ năng động và sành điệu khi muốn tạo những kiểu tóc cá tính và tự nhiên nhất. Sáp Gatsby giúp tạo những gợn tóc đứng, giữ được lâu, không bóng và bết tạo cho tóc có độ bồng tự nhiên.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published