Ắc quy xe máy điện tuổi thọ lâu dài, chất lượng cao

Là một thiết bị quan trọng của xe máy điện, ắc quy cần phải được bảo dưỡng và sử dụng đúng cách để đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng và cách sử dụng của ắc quy xe máy điện. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng về thời gian sử dụng, cách bảo dưỡng sản phẩm này. 
Thời gian sử dụng ắc quy xe máy điện
Tuổi thọ trung bình của hầu hết các loại ắc quy xe máy điện là 2 – 3 năm, tuỳ thuộc vào điều kiện địa hình và cách sử dụng của người dùng. Nếu quãng đường bạn di chuyển thường xuyên xấu, gập ghềnh, nhiều sỏi đá thì ắc quy sẽ nhanh xuống cấp hơn so với quãng đường êm và bằng phẳng. 
Hầu hết các loại xe máy điện đều giới hạn cân nặng, tối đa là 80 – 100 kg. Nếu bạn thường xuyên chở, đèo nhiều người hoặc đồ vật quá cân nặng quy định cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của bình ắc quy. 
Khi sạc, bạn lưu ý nên sạc đầy mới được rút ra, không nên sạc ngắt quãng hay để quá lâu, rất dễ bị chai ắc quy và nhanh hỏng. Thông thường thời gian sạc ắc quy xe máy điện từ 6 – 8 tiếng, nghĩa là bạn có thể để sạc qua đêm. Tuổi thọ trung bình của bình ắc quy cho xe máy điện được tính trong khoảng 350 lần sạc. 
Mức độ tiêu hao điện năng của ắc quy được tính bằng số cân nặng và quãng đường di chuyển của xe máy điện. Cân nặng quá tải sẽ làm ắc quy nhanh hết điện. Nếu bạn biết cách sạc và đi đúng cân nặng quy định thì có thể di chuyển được quãng đường là 60 km. 
Mua ắc quy xe máy điện tại Phước Châu 
Hiện nay, xe máy điện ngày càng trở nên phổ biến vì mức độ thông dụng của nó, hầu hết học sinh và người lớn tuổi đều sử dụng loại phương tiện này. Sử dụng xe máy điện giúp tiết kiệm chi phí xăng xe, mức độ an toàn lớn hơn, thân thiện với môi trường nên rất được lòng người dùng. Vì thế mà ắc quy xe máy điện cũng trở nên phổ biến và thông dụng hơn, được nhiều người tìm kiếm hơn. 
Công ty TNHH TM Phước Châu hân hạnh là một trong số những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp các loại ắc quy chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, bảo hành dài hạn cùng giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. 
Ắc quy xe máy điện của Phước Châu đảm bảo bạn có thể di chuyển được quãng đường 60 – 80 km, thời gian sử dụng lên đến 3 năm, xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên cho người dùng.