Bạn cần phải đặc biệt chú ý điểm này

Victorian vừa nghe tôi nói vừa gật đầu, tất cả tâm trạng thất vọng của cô trước đây bỗng tan biến hết. Tôi không bỏ lỡ cơ hội cuối cùng động viên cô ấy và rất hi vọng rằng từ ngày mai Victorian sẽ lại là một hình tượng tự nhiên thu hút công chúng hâm mộ.
Ưu điểm dễ thấy của tắm nước hương thơm là: sau khi tắm, do tác dụng kì diệu của các chất hương thơm làm nhiệt độ cơ thể của con người giảm nhanh hơn. Tắm bình thường (ngâm mình trong nước sạch) trong 15 phút thì nhiệt độ cơ thể mới giảm xuống 36,5 ° C. Lúc đó, bạn mới cps cảm giác buồn ngủ. Còn sau 15 phút tắm mình trong nước tắm hương thơm thì 50 phút sau nhiệt độ cơ thể đã giảm xuống 36,2° C và 36,5 ° C. Như vậy, tác dụng giúp ngủ ngon của nước tắm hương thơm là rất rõ.
Victorian, chắc hẳn giờ cô cũng sử dụng những loại hương thơm này để xóa bỏ sự mệt mỏi sau một ngày làm việc, làm thay đổi tâm trạng tinh thần của mình để trở thành một quý cô xinh đẹp quyến rũ. Cho dù là buổi sáng sớm, trước khi đi ngủ, trong thời gian làm việc hay trong trạng thái mệt mỏi, những hương liệu này có thể giúp bạn trở nên phấn chấn. Trong các ngày nghỉ, tắm ngâm mình trong bồn nước tắm đầy hương thơm sẽ giúp bạn thay đổi hẳn, tìm lại được vẻ đẹp của chính mình. Từ bây giờ bạn hãy dùng hương thơm để chau chuốt làm đẹp mình, tạo ra hứng thú, niềm vui nhiều hơn nữa cho cuộc sống của bạn.
Yếu tố luyện tập cơ thể
Một thân hình đẹp là điểu ai cũng muốn có. Nhưng để có được điều đó thì có nhiều con đường khác nhau. Người thì hóa trang trang điểm, người thì kiên trì nhịn ăn để giữ eo. Nhưng tôi cho rằng phương pháp tốt nhất là luyện tập thể dục thể thao.
Tôi đã có hơn 10 năm thường xuyên đến các trung tâm luyện tập thể hình. Ở nơi cơ thể lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi này, tôi đã có được một làn da khỏe mạnh, một thân hình mà các thiếu nữ phải ngưỡng mộ. Đương nhiên, tôi còn có một tinh thần tích cực, lạc quan, tràn đầy sức sống. Người Trung Quốc có một câu nói rất hay, đó là: “Nội ngoại kiêm tu” (luyện tập cả bên trong lẫn bên ngoài). Tôi biết vấn đề mà họ muốn nói là thuộc lĩnh vực tu dưỡng đạo đức. Nhưng ở cả trong lĩnh vực chúng ta đang bàn luận thì lý lẽ đó cũng là rất đúng. Đúng vậy, trang điểm chỉ là làm đẹp vẻ bề ngoài, còn bạn chỉ thực sự đẹp hơn khi có một tinh thần khỏe mạnh và tự tin.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published