Bạn là người Phụ Nữ Đẹp Nhất

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người ngày càng khép mình vào trong cuộc sống “xa-lông hóa” . Cuộc sống vật chất ngày càng được nâng cao thì con người dường như càng trở nên thụ động đối với xã hội. Trong hoàn cảnh đó, người phụ nữ làm thế nào để thể hiện vẻ đẹp của mình? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào chính bản thân mỗi người phụ nữ.
Hãy luôn nhớ rằng, ngay cả người mẫu nổi tiếng một thời như Cindy Crowford cũng không phải là một người đẹp hoàn mĩ “mười phân vẹn mười”. Vậy thì tại sao chúng ta không nghĩ đến việc phát huy những nét đẹp, những ưu thế mà chúng ta sẵn có? Cái đẹp luôn tồn tại trong mỗi chúng ta. Chỉ cần bạn biết chú ý phát huy nó, bạn sẽ trở thành một người phụ nữ đẹp.
Vậy thì điều đầu tiên cần làm là nhận thưc một cách rõ ràng hình tượng của mình. Chỉ cần trên cơ sở đó, cái đẹp mới có thể phát triển được. Hàng ngày, sau khi tắm xong, đứng trước gương, bạn hãy luôn nghĩ rằng:
“Rõ ràng là mình rất đẹp!”.
Sau đó, hãy vui vẻ mỉm cười với chính bản thân mình.
Đừng bao giờ hà tiện nụ cười. Thượng đế ban cho bạn nụ cười chính là để minh chứng cho vẻ đẹp của bạn.
Như vậy, cả ngày hôm sau bạn sẽ có tâm trạng rất tốt, rất tự tin ở bản thân. Như vậy chẳng phải là một điều tốt đẹp hay sao?
Bây giờ, các bạn hãy bắt tay vào hành động đi, cứ làm như vậy, chẳng bao lâu sau bạn sẽ phát hiện ra rằng: Cái đẹp chẳng phải ở đâu xa! Sau đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách trau dồi vẻ đẹp hình thể, khuôn mặt, tư thế, tác phong…
Thế nhưng, điều đầu tiên các bạn cần làm là: Hãy nở một nụ cười thật tươi!
X Y DỰNG “SỰ KHÁC BIỆT”
Thật kỳ lạ, phần lớn thời gian trong những năm làm việc của mình, tôi làm công việc làm đẹp cho các “ thục nữ” . Có thể nói rằng, cho dù là người phụ nữ thành đạt trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều mong muốn tôi tạo cho họ một hình tượng mà được xã hội coi là xu hướng chủ yếu vừa làm nổi bật được phong cách cá nhân, đồng thời, vẫn tuân thủ theo quy phạm trào lưu cơ bản.
Do vậy mà cuối những năm 90 đã xuất hiện hai xu hướng riêng biệt. Ngày càng có nhiều phụ nữ hỏi tôi về tính khả thi của một kiểu hình tượng gọi là “khác người” (sự khác biệt với những người xung quanh). Với họ, hình tượng phụ nữ theo kiểu “khác người” là hoàn toàn mới mẻ và mạnh mẽ.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published