Bí quyết có thân hình thon thả

Susan luôn luôn than phiền với tôi rằng vì cơ thể cô ngày càng phát phì. Thực ra, theo như quan sát của tôi thì thân hình của cô vẫn còn khoảng cách để gây ra được sự chú ý. Tôi luôn bị làm phiền bởi Susan không ngừng gọi điện bảo tôi đến thăm nhà cô. Là một nghệ sĩ viôlông hàng đầu trong một dàn nhạc giao hưởng, nhà của Susan được bố trí sắp đặt rất trang nhã, xinh xắn tiện lợi. Thấy tôi đến, Susan rất vui, dường như tất cả những lo lắng của cô bỗng chốc tan biến hết. Susan mặc chiếc váy dài cổ đứng. đề nghị trước tiên của côi là không ngồi nói chuyện ở ghé sôpha như những trước, mà bảo cô đưa tôi đi xem tủ quần áo của cô. Susan có điều nghi hoặc. nhưng phụ nữ với nhau thì khi có cơ hội họ rất vui khi khoe tủ áo của mình, nếu như điều đó thỏa mãn nhu cầu tâm lý của họ. Phụ nữ rất thường hay than vãn là mình không có đủ quần áo phù hợp để mặc, cho dù trong tủ quần áo của họ có treo hàng trăm bộ quần áo thời trang các kiểu. Susan cũng không ngoại lệ. Sau khi xem hết bộ sưu tập với nội dung rất phong phú của cô, tôi chọn hơn chục bộ để trên giường cô ta. Đối diện với giường là một chiếc gương lớn. Susan tỏ ra rất căng thẳng, cô ta thông minh như vậy đương nhiên là để giảng giải cho cô những ưu điểm trang phục không phù hợp như vậy, làm cô cảm thấy mình không có con mắt nghệ thuật và trên khuôn mặt cô lộ ra vẻ khó chịu. Tôi đã quá thân với Susan nên đương nhiên không phải quá khách khí. Tôi nhanh chóng chỉ ra những vấn đề còn tồn tại trong cô. Nhưng tôi cũng không muốn làm một người lãng mạn như Susan thất vọng. Vì vậy tôi cười nói:
-Susan, cô là một trong những người tôi gặp mà trong tủ quần áo có ít đồ không phù hợp nhất. Nhưng vấn đề là quần áo của cô quá nhiều, vì vậy mặc dù tỉ lệ đồ không phù hợp ít nhưng số lượng thì không ít! Susan chỉ cười. Tôi chỉ vào chiếc váy dài cổ đứng mà cô đang mặc và nói:
-Chúng ta hãy nói ngắn gọn nhé, những bộ trang phục như này là nguyên nhân làm cho cô cảm thấy mình béo khi đứng trước gương. Cần phải biết rằng, đôi mắt của cô đã bị chúng đánh lừa. Áo cổ đứng và cổ vuông đóng cúc chặt sẽ làm cổ bạn trông càng ngắn mặt trông càng béo. Áo cổ chữ V có thẻ để lộ vòng cổ của bạn, giúp bạn trông gầy hơn.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published