Bí quyết nhận diện các trung tâm tư vấn du học uy tín

Một trong những mối quan tâm hàng đầu cảu các phụ huynh đang có con tầm tuổi đi học trung học, đại học là hướng con đi du học. Đi du học sẽ là một bước ngoặt trong cuộc đời của bạn. Qua việc tìm hiểu thông tin qua cá báo mạng thì việc nhờ tới các trung tâm du học uy tín  để được  hỗ trợ là một việc làm đúng đắn. Chắc hẳn các từ khóa như: làm thế nào để chọn được công ty tư vấn du học, tìm công ty tư vấn du học singapore uy tín … đã được bạn search nhiều lần. Dưới đấy sẽ là một số kinh nghiệm để giúp bạn chọn được công ty tư vấn du học uy tín.
Các trung tâm tư vấn uy tín thường sẽ có thời gian hoạt động khoảng từ 10 năm trở lên. Công ty phải được thành lập có giấy phép đăng kí kinh oanh đầy đủ. Văn phòng kinh doanh có trụ sở và địa điểm hoạt động rõ ràng. Tuy rằng muốn nhanh rút ngắn thời gian chuẩn bị các giấy tờ và chuẩn bị được đầy đủ các thủ tục nhưng các bậc phụ huynh cũng đừng vội nên cân nhắc kĩ khi tìm đến các trung tâm mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm đặc biệt là các trung tâm mới thành lập trong thời điểm vào mùa du học thì các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thật kĩ. Bởi vì để tránh rủi ro việc một số công ty sau khi đưa các du học sinh sang du học thì đã bị phá sản ngay sau đó.
Phụ huynh học sinh thường nghe những hứa hẹn việc sẽ thành công như thế nào mà không được tư vấn rõ ràng về khả năng học tập cũng như chi phí tài chính. Với các trung tâm uy tin bạn sẽ có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh ở nước ngoài , không có liên kết với các cự sinh viên du học sinh thường sẽ là các trung tâm mới và có thể bạn sẽ không được tư vấn một cách tốt nhất.
Biểu học phí của các trung tâm tư vấn uy tín sẽ được cung cấp công khai rõ ràng trên website hoặc các trang tuyển sinh khác. Khi làm hồ sơ thủ tục học sinh, phụ huynh sẽ được làm cam kết đảm bảo , phiếu thu học phí theo mẫu đã được đăng kí với cơ quan nhà nước.
Những khuyến mãi lớn có thể sẽ làm cho bạn bị quá tin tưởng vì thế bạn nên thận trọng với các trung tâm tư vấn mà có quá nhiều lợi ích và thường xuyên xuất hiện những bài quảng cáo vậy. Thường thì những trung tâm uy tín khi có một chương trình khuyến mại sẽ có những kế hoạch và thời điểm nhất định và họ cũng không có những chương trình khuyễn mại đặc biệt quá tràn lan.
Xem thêm: http://toiduhocsingapore.vn/trung-tam-tu-van-singapore/