Bút kẻ lông mày

Chổi quét: bằng lông mềm.
Tiếp theo chúng ta bàn đến màu sắc.
“Màu sắc trang điểm lông mày nên gần giống với màu sắc lông mày. Thường thì ở những người tóc mọc dày thì lông mày cũng sẽ dày. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa chúng ta có thể yên tâm sử dụng màu đen thuần túy bởi vì mỗi sợi lông mày trên thực tế có màu đen và màu gụ. Do nó phát triển trên bề mặt da vì vậy nên dùng màu đen tro hoặc đen gụ để trang điểm, tránh dùng màu đen tuyền. Trong năm giác quan trên mặt thì nổi bật nhất là đôi mắt tiếp đó mới là lông mày. Nếu vẽ lông mày thành một màu đen thì mọi người tập trung chú ý vào lông mày khiến đôi mắt trở nên vô thần. Có nhiều người tô lông mày từ đầu đến cuối nhìn rất cứng, đó là vì không có sự quan sát tỉ mỉ ban đầu. Nếu bạn chú ý đến xu thế tự nhiên của từng sợi lông mày có hư có thực thì chắc sẽ không bị mắc sai lầm khi trang điểm.
Với kiểu lông mày rủ: sẽ tạo ấn tượng thân thiện, tuy nhiên cũng dễ khiến mắt chùng xuống gây cảm giác về tuổi tác, khắc phục bằng cách tô màu gụ nhạt vào phần quay xuống của đầu lông mày, đính vào đuôi chải cho hướng lên.
Với kiỂu lông mày đứt: ở một số phụ nữ trẻ trên lông mày phần trước dày phần sau lại thưa nhìn có cảm giác bị đứt đoạn; ở một số người, lông mày cứ rụng dần theo tuổi tác, khi phần đuôi bị thừa tạo cảm giác già nua. Cách khắc phục là sau khi chỉnh sửa những sợi thừa sẽ tô bổ sung vào phần đỉnh và phần đuôi bằng màu gụ nhạt tạo cho lông mày một hình trạng hoàn chỉnh.
Với kiểu lông mày quá gần nhau: tạo cho người ta ấn tượng về một con người chỉn chu, hướng nội, khắc phục bằng cách nhổ hết những sợi thừa giữa hai đầu lông mày.
Với kiểu lông mày không có đỉnh: kiểu lông mày này nếu ở vào khuôn mặt tròn sẽ khiến mặt trở nên bằng phẳng. Vì vậy bạn hãy khéo léo tạo đỉnh để tạo cảm giác lập thể cho khuôn mặt.
Hiện nay đang rất thịnh hành kiểu lông mày phục cổ. Quan sát các ca sỹ, người mẫu chúng ta sẽ thấy kiểu lông mày này vừa nhỏ tinh tế lại rất có góc cạnh. Tuy kiểu này yêu cầu về mặt khách quan đối với khuôn mặt không có gì là cao, thậm chí chỉ cần bạn muốn bạn cũng có thể tạo cho mình một kiểu. Song một mặt nó mang xu thế lưu hành rất thời thượng, mặt khác nó là đại biểu của một môi trường cụ thể và một nghề nghiệp đặc thù. Kiểu này thường phù hợp với đôi mắt dài, nữ tính, nó sẽ trở nên cá tính hơn. Khi bạn tham gia dạ tiệc hay vũ hội… cũng có thể thiẾt kế kiểu này để thể hiện sự quý phái, sang trọng. Song nên nhớ kiểu phục cổ này chỉ phù hợp trong những trường hợp đặc thù. Cuộc sống không phải lúc nào cũng có tiệc tùng, trong những gày bình thường lông mày trang điểm sao cho tự nhiên, ôn hòa một chút.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn bút kẻ lông mày giúp lông mày trông mịn sợi, sắc nét và rõ ràng giống như phun thêu thẩm mỹ. Chì kẻ lông mày giúp bạn có thể định hình nhiều dáng khác nhau cho lông mày mỗi ngày.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published