Các kiểu trang phục

Với kiểu trang phục này, vừa có thể làm nổi các đường nét của phụ nữ song cũng tạo sự thoải mái nhất định, đem lại cho con người cảm giác quý phái vừa nhẹ nhàng. Nếu tham gia hoạt động người trời, xách 1 chiếc túi nhỏ màu xanh nhạt vừa không làm mất đi sự chín chắn mà còn làm tăng sự hoạt bát xinh đẹp. Kẻ mí mắt chuyển từ màu vàng sáng sang màu xanh nhạt để tạo sự thống nhất phối màu. Heather đứng ngắm mình trong gương, tôi đứng bên cạnh giảng giải lý do tại sao thiết kế theo kiểu này, đồng thời trong đầu đã hình dung ra kiểu thứ 3.
Về trang phục: Loại váy ngắn bó sát người màu đen, đã thịnh hành nhiều năm, loại váy này có khả năng là độc quyền dành cho những người có thân hình thon thả. Do tiết trời mới sang xuân nên tôi chọn loại váy dài lông dê kết hợp với 1 đôi nghệt cùng màu, 1 đôi tất da. Việc dùng màu đen vừa thể hiện sự chững chạc vừa mang cảm giác huyền bí. Về khuôn mặt cũng không cần dụng công nhiều lắm, chỉ cần tô rộng khoảng sáng trên môi nếu không màu đen của trang phục sẽ biến màu tím hồng trở nên u ám.
“Giữa thanh xuân và trưởng thành có lẽ chỉ khác nhau 1 bước, nội hàm của thanh xuân là bản chất, còn nội hàm của trưởng thành bao gồm sự tu dưỡng, lý lịch…. Sức hút của trưởng thành không chỉ ở cố ý tỏ vẻ cố ý chỉnh sửa mà đôi khi chỉ cần dùng đến màu sắc là đạo tạo nên hiệu quả. Các gam màu trắng, đen, xanh cô ban là 1 ví dụ, nó khiến người phụ nữ càng trở nên dịu dàng, đoan trang. Người phụ nữ trưởng thành luôn phải vất vả giữa công việc và cuộc sống. Muốn tạo cảm giác tự tin, tự nhiên trong ăn vận trang điểm đôi khi có thể giảm được nhiều áp lực. Hy vọng bạn không chỉ chạy theo ngoại hình, nâng cao tu dưỡng nội tại. Bởi những tố chất nội tại không phải chuyện của ngày 1 ngày 2, còn ngoại hình bạn đã thấy có thể bù đắp bằng thủ thuật”. Heather nghe xong thái độ rất tâm đắc.
Hình tượng cho mùa hè
Trang phục lúc giao thời
Ella là người mẫu được tôi mới đến, toát lên ở con người cô mà bất cứ ai gặp lần đầu cũng không thể quên được đó là khí chất trẻ trung tràn trề sức sống, tuy không thật đẹp nhưng rất duyên dáng đáng yêu. Công việc của tôi thường bắt đầu từ lúc sáng sớm, song mỗi lần mở cửa văn phòng thì khách hàng đã kéo đến rất đông. Tôi giới thiệu Ella với mọi người, sau đó bắt tay vào công việc.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published