Các loại hóa mỹ phẩm của các hãng thời trang nổi tiếng

Họ mặc những chiếc váy thời trang ngắn, làm lộ ra đôi chân dài thon thả, làm tôi hoài nghi rằng đây có phải là thành phố cổ xưa đó không, trong các gian hàng còn bày bán đủ các loại hóa mỹ phẩm của các hãng thời trang nổi tiếng từ các nước trên thế giới, làm cho tôi thêm một lẩn nữa ngạc nhiên.
Đồng thời, tôi cũng tin rằng, tôi có thể làm cho các cô gái ở đây đẹp hơn, có thể làm cho họ hiểu rõ hơn thế nào là vẻ đẹp hiện đại.
Vì đến một cách vội vàng nên tôi không có nhiều thời gian dừng lại chỉ có thể nhờ cô thư ký Leena giúp tôi, cô ta hiểu thành phố này hơn tôi. Tôi nói với cô ta rằng tôi cần một cô gái Trung Quốc điển hình mà phải là một cô gái Trung Quốc hiện đại, đây không chỉ nói đến xuất thân và thể hình của cô ta mà còn chi môi trường cô ta sinh ra và lớn lên, văn hóa mà cô ta được tiếp nhận từ bé. Leena tỏ ra hiểu ý, tôi còn nói với Leena rằng cô gái đó còn phải đến đây với “mục đích” làm đẹp nhất định. Bởi vì tôi cần sự phối hợp của cô gái đó, nếu như cô ta không có nhu cầu và khát vọng đến với cái đẹp, thì cô ta không thể phối hợp tốt được với tôi mà tôi cũng không muốn phát huy khả năng vào chỗ không đáng.
Hai hôm sau Leena dẫn đến một cô gái, tên cô là Kỳ, sinh vào cuối những năm 70, sống ở thành phố này từ nhỏ, từ tiểu học đến đại học, hiện nay cô ta đang là công chức của một công ty liên doanh giữa Italia và Trung Quốc. Cô ta nói với tôi rằng cô đi làm chưa lâu, rất muốn thoát khỏi sự non trẻ học trò, công việc của cô ta đòi hỏi phải chú trọng đến cách ăn mặc và trang điểm, mà cô thì không có một chút kinh nghiệm gì về lĩnh vực này. Cô hy vọng người nào đó có khả năng giúp hướng dẩn học một chút kiến thửc về vấn đề này. Đồng thời muốn tôi thiết kế cho cô một kiểu dành cho bữa tiệc chiêu đãi khách cuối tuần. Kỹ hoàn toàn phù hợp với điểu kiện của tôi. tôi nói:
Tôi rất cảm ơn cô đã đến đây, những gì mà cô mong muốn cũng chính là điều mà tôi luôn khát vọng có thể đạt được, hãy tin tôi, chúng ta hợp tác sẽ rất vui vẻ”.
Nói một cách thẳng thắn, bộ trang phục của Kỹ không được chỉn chu lắm lại hơi lỗi mốt, trang điểm trên khuôn mặt cô cũng không có gì nổi bật. Đặc bịêt là lông mày, đầu lông mày thì cao quá, đuôi lông mày thì quá nhỏ và nhọn, làm cho khuôn mặt cô cố gì đó gượng ép.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Như một món quà dặc biệt dành riêng cho các mẹ bầu, quần áo bà bầu giá rẻ luôn được đổi với về phong cách cũng như kiểu dáng bắt kịp xu hướng thời trang hiện tại, lựa chọn các kiểu áo bầu dễ thương mang lại cho bà bầu hoàn toàn nổi bật trong cả thai kỳ.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published