Các mẫu vòng cổ ngọc trai cơ bản

Từ rất lâu trang sức ngọc trai đã được sử dụng rất phổ biến và nó cũng chiếm được rất nhiều sự ưu ái của đông đảo phái đẹp trên khắp thế giới. Ta có thể bắt gặp nhiều loại trang sức ngọc trai khác nhau như: nhẫn, vòng tay, hoa tai…Nhưng phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất có lẽ là vòng cổ ngọc trai.
Những chiếc vòng cổ ngọc trai tượng trưng cho  danh tiếng, quyền lực và sự sang trọng…Hiện nay vòng cổ ngọc trai được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng phong phú nó không chỉ đơn giản là một chuỗi ngọc đơn giản nữa, liệu các bạn đã biết hết về chúng chưa. Chúng ta cùng tìm hiểu về các mẫu vòng cổ ngọc trai cơ bản dưới đây nhé.
Vòng cổ ngọc trai Bib: Đây là một thiết kế vòng cổ ngọc trai được tạo lên từ nhiều chuỗi ngọc trai có độ dài khác nhau, tạo thành 1 mảng ngọc trai lớn như hình 1 cái yếm.
Vòng cổ ngọc trai Collar: 
Có thiết kế gần giống với vòng bib nhưng khác ở chỗ nếu vòng cổ ngọc trai bib tạo thành một chiếc yếm thì vòng cổ collar được tạo bởi các chuỗi ngọc trai được trang trí cầu kỳ và tinh tế giống như 1 chiếc cổ áo rời.
Vòng cổ ngọc trai Choker:
Đây là cũng là một thiết kế được tạo lên từ nhiều chuỗi ngọc trai ôm sát cổ, nhưng chúng lại sử dụng các mặt dây chuyền để làm điểm nhấn nổi bật.
Vòng cổ ngọc trai Princess: 
Đây là một chiếc vòng có thiết kể cổ điển, có độ dài từ 43-48cm. Với chiếc vòng này ta có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau một cách dễ dàng.
Vòng cổ ngọc trai Matinee
Chiếc vòng này được thiết kế dài hơn Princess, nó được sử dụng nhiều kể cả trong các sự kiện trang trọng lẫn cuộc sống đời thường và có thể kết hợp được với cả suit lẫn váy
Vòng cổ ngọc trai Opera
Chiếc vòng cổ này có độ dài qua ngực và thường được sử dụng vào những dịp, sự kiện quan trọng.
Vòng cổ ngọc trai Rope
Đây là chiếc vòng có thiết kế dài nhất trong các loại vòng ở trên, ta có thể thắt nút Rope để làm giảm chiều dài của nó và có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt trong các sự kiện khác nhau.
Trên đây là các mẫu vòng cổ ngọc trai cơ bản, nhưng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng nên hiện nay ta thấy rất nhiều mẫu vòng cổ ngọc trai được thiết kế rất cầu kỳ, bắt mắt, đẹp, sang trọng…Để có thể cập nhật được các mẫu ngọc trai đẹp nhất lúc này các bạn có thể tham khảo các mẫu trang sức ngọc trai tại: trangsucngoclan.com của chúng tôi.
Xem thêm các bài viết tương tự trong link sau: http://trangsucngoclan.com/d21/chuoi-ngoc-trai.aspx
 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published