Các nguồn luyện thi ielts online

Các tài liệu giúp các sỹ tử ôn thi ielts hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú, thế những cái khó là ở chỗ không biết nên chọn nguồn tài liệu nào cho uy tín, hiệu quả. Nhìn nhận được tực tế đó, hôm nay ABIT sẽ giới thiệu cho các bạn sỹ tử các nguồn luyện thi ielts online
Ielts Simon
Đây có lẽ là một website đã quá quen thuộc với bất kỳ một ai có ý định ôn thi ielts. Thầy Simon là một cựu giám khảo chấm thi ielts rất kỳ cựu và giờ đây thầy đã xây dựng lên trang web này để hỗ trợ các bạn sỹ tử trên khắp thế giới với những kiến thức và bí quyết vô cùng đắt giá. Lối viết của thầy không hề cầu kỳ, mà là một lối viết khá đơn giản, ngắn gọn nhưng hết sức hiệu quả.
Khi truy cập vào trang web này ấn tượng của đầu tiên của bạn chắc chắn sẽ là giao diện rất thân thiện với người dung, các mảng, các đề mục, các chủ đề được sắp xếp rất khoa học. Có thể nhận định rằng đây là một trong những nguồn tham khảo hàng đầu cho các bạn đang trong quá trình ôn luyện ielts, đặc biệt là những bạn có target từ 7.0 trở lên.
Ielts Exam
Ielts Exam là nguồn cung cấp cho bạn nguồn tài liệu rất dồi dào với kho đề thi và kiểm tra giúp bạn luyện tập hàng ngày. Giao diện của website này cũng rất dễ nhìn. Đặc biệt các bài tập được phân theo các dạng và các kỹ năng riêng biệt, vì thế sẽ rất thuận tiện nếu bạn muốn ôn luyện từng kỹ năng một. Nhìn chung đây cũng là một website khá uy tín được đông đảo các bạn sỹ tử lựa chọn.
Ielts for free
Đúng như tên gọi của nó, đây là một nguồn cung cấp tài liệu ielts hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái truy cập mọi nguồn tài liệu không giới hạn. Nguồn tài liệu luyện thi ielts online tại đây cũng hết sức đa dạng với các bài tập cho đầy đủ 4 kỹ năng. Bạn còn có thể tương tác với công đồng luyện thi tại đây để trao đổi những vấn đề còn thắc mắc hoặc để chia sẻ kinh nghiệm.
Ielts Mentor
Tài liệu ielts tại đây được thiết kế riêng cho 2 dạng bài thi đó là Academic Module và General Module. Thông qua Ielts Mentor bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài mẫu cho từng kỹ năng và không những vậy nó còn có rất nhiều các tips làm bài rất bổ ích nữa. Đây là một website khá mạnh về mảng Writing.
Học viên ABIT
Bên cạnh những khóa học online thì bạn cũng có thể tìm thấy ở đây rất nhiều nguồn tài liệu đáng tin cậy cùng các bí quyết làm bài cực hiệu quả được chia sẻ bởi những chuyên gia, những người đã đạt được band điểm rất cao trong bài thi. Đây là một trang web được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt bạn còn có thể nhận được những tư vấn bổ ích từ trang web của Học viện ABIT.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thể lựa chọn được một nguồn ôn thi phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công trong bài thi của mình.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published