Cách chọn Màu sắc Ngọc Thiền Thạch Anh Phong thủy

Ngọc Thiền chính là con ve sầu bằng Ngọc. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy nói chung và Ngọc Thiền nói riêng không thể lựa chọn theo sở thích cá nhân mà cần phải dựa theo mệnh, theo tuổi theo cung theo số thì linh vật này mới phát huy được hết hiệu quả, công dụng. 
Bài viết dưới đây, Phong Thủy shop sẽ chia sẻ với bạn đọc một số kinh nghiệm về cách chọn Màu sắc Ngọc thiền thạch anh phong thủy. 
 
Mỗi người sinh ra đều mang một cung mệnh cụ thể. Ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ 
Khi chọn Ngọc Thiền Thạch Anh ta dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn màu sắc Ngọc Thiền phù hợp. 
 
Trong quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. 
 
Trong quan hệ tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. 
 
Màu sắc biểu trưng của các mệnh: 
 
Mệnh Kim: Màu trắng, ánh bạc, ghi 
 
Mệnh Thủy: Màu đen, màu xanh nước biển 
 
Mệnh Mộc: Màu xanh lá cây
 
Mệnh Hỏa: Màu hồng, màu đỏ, màu tím 
 
Mệnh Thổ: Màu vàng, màu nâu đất 
 
Dựa vào những yếu tố trên ta có thể lựa chọn Màu sắc Ngọc Thiền Thạch Anh như sau: 
 
Đối với người mệnh Kim: Màu sắc phù hợp có thể sử dụng đó là: Vàng, nâu đất, Màu xanh lá cây, màu trắng, màu ghi, màu bạc. Tuyệt đối không sử dụng màu Hồng, màu tím, màu đỏ. 
 
Đối với người mệnh Hỏa: Có thể sử dụng các màu như: Màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu trắng, màu ghi, màu bạc, Màu xanh lá cây. Tuyệt đối không dùng màu xanh nước biển hay màu đen, 
 
Đối với người mệnh Thủy: Có thể sử dụng các màu như: Màu đen, màu xanh nước biển, Màu trắng, màu ghi, màu bạc, Màu đỏ, màu hồng, màu tím. Tuyệt đối không dùng màu vàng, màu nâu đất 
 
Đối với người mệnh Mộc: Có thể sử dụng các màu như: Màu xanh lá cây, màu vàng, màu nâu đất, màu đen và màu xanh nước biển. Tuyệt đối không dùng màu trắng, màu ánh bạc và màu ghi. 
 
Đối với người mệnh Thổ: Có thể sử dụng các màu như: Màu vàng, màu nâu đất, màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu trắng, màu ánh bạc và màu ghi. Tuyệt đối không dùng màu xanh lá cây. 
 
Việc lựa chọn màu sắc sử dụng linh vật phong thủy rất quan trọng. Nếu chọn màu hợp với cung mệnh thì linh vật sẽ hỗ trợ giúp đỡ chủ nhân thuận lợi hơn trong cuộc sống. Nếu chọn màu sắc kỵ với cung mệnh thì chẳng những không giúp được gì mà nhiều khi còn rước tai họa vào thân.

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/Phat-Di-Lac.htm

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published