Cách dùng lăn khử mùi hôi nách đúng cách không làm vàng áo

Cách dùng lăn khử mùi hôi nách đúng cách không làm vàng áo

Lăn khử mùi hay sáp khử mùi là sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng nhiều với mong muốn hạn chế tốt nhất mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Dòng sản phẩm này tuy không trị hôi nách triệt để nhưng lại đảm bảo được sự tiện lợi, nhanh gọn và nếu như sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn tự tin hơn khi không bị mùi cơ thể làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hay công việc hàng ngày. Bài viết dưới đây Chiaki.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng lăn khử mùi đúng cách và không làm vàng áo. Tham khảo ngay để có thể áp dụng nhé!

Cách dùng lăn khử mùi hôi nách đúng cách không làm vàng áo
Cách dùng lăn khử mùi hôi nách đúng cách không làm vàng áo

Hướng dẫn cách sử dụng lăn khử mùi trị hôi nách đúng cách để không bị vàng áo

1. Tránh xa những loại lăn khử mùi có cồn
– Các bạn nên biết rằn sản phẩm lăn khử mùi có chứa nồng độ cồn cao chính là nguyên nhân đầu tiên gây nên hiện tượng ố vàng áo. Lượng cồn này có thể giúp cho vùng da dưới cánh tay được bảo vệ và khô thoáng nhưng cũng chính là tác nhân gây nên tình trạng viêm da hay dị ứng da. Vì vậy, khi chọn lăn khử mùi thì bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn sản phẩm khử mùi dạng sáp hay khử mùi dạng xịt có chứa cồn.

2. Nên dùng lăn khử mùi vào ban đêm
– Việc dùng lăn khử mùi vào ban đêm sẽ giúp cho sản phẩm lăn khử mùi phát huy tác dụng cao hơn là dùng vào ban ngày. Chỉ cần lăn nách trước khi đi ngủ sẽ giúp cho các thành phần trong lăn khử mùi khuếch tán sâu và nhanh hơn, giảm thiểu được lượng mồ hôi trên cơ thể nhờ đó mà giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và kiểm soát được mùi mồ hôi được lâu hơn.

3. Sử dụng sản phẩm đúng cách
– Trước khi sử dụng lăn khử mùi thì bạn nên lắc nhẹ, đây là cách giúp cho các dưỡng chất được hòa trộn đều và có thể giúp việc khử mùi đạt kết quả cao hơn.
– Nên để cho dung dịch khử mùi được khô hẳn trên da sau đó mới mặc áo vào đây chính là cách giúp cho phần nách áo của bạn không bị ố vàng khi sử dụng lăn khử mùi.
– Nếu như bạn xử dụng sản phẩm khử mùi ở dạng xịt thì có thể dùng một miếng khăn sạch để thấm chất khử mùi lau lên bề mặt da thay vì sử dụng sản phẩm để xịt trực tiếp vào da.
– Nên tắm sạch trước khi dùng lăn khử mùi vì nó giúp cho hiệu quả khử mùi được tăng lên nhiều lần và hiệu quả bảo vệ cũng kéo dài hơn.

Việc sử dụng sản phẩm lăn khử mùi đúng cách sẽ giúp bạn có được vùng da dưới cánh tay khỏe mạnh và không để lại vết ố vàng trên áo. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng sản phẩm chỉ vì mong muốn có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn nhé vì nó không phải là sản phẩm đặc trị hôi nách.

Xem thêm tại đây: http://lamdepda247.com/ba-bau-co-duoc-su-dung-lan-nach-hay-khong/

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn sản phẩm thuốc trị hôi nách etiaxil gần như không mùi, đặc biệt là không gây ướt áo, không gây ố vàng áo như một số sản phẩm lăn nách thông thường khác, xua tan đi nỗi lo mùi cơ thể. Lựa chọn lăn khử mùi etiaxil màu đỏ với các hoạt chất trong Etiaxil phản ứng với nước trong ống mồ hôi và tạo thành một lớp keratin. Sau đó, các tuyến mồ hôi sau đó bắt đầu “nghỉ ngơi” và dừng sản xuất mồ hôi.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published