Cách giữ gìn cơ thể

Đồng thời bài trừ các yếu tố mỡ trong cơ thể, hiệu quả tốt mà lâu dài, phương pháp thực hiện rất đơn giản, ví dụ với “Chiếc áo chân không” bạn chỉ cần mạc vào người và nằm ở đó khoảng 30 phút, bạn như cảm thấy có 6 người đang mát xa toàn thân mà hiệu quả mang lại giống như chạy bộ giảm béo, rất tiện ích. Với phương pháp nằm vận động đó, người béo có thể giảm cân còn người gầy có thể đạt được mục đích khỏe mạnh, trị bệnh. Tóm lại, muốn giữ gìn cơ thể, phải chú trọng phương pháp giảm béo đúng đắn. Bình thường chú ý ăn uống đều đặn. Nếu đã bị béo phì, hãy kết hợp cả 2 phương pháp trị liệu kiên trì trong thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh.
Vẻ đẹp của mùa thu
Quan điểm của Sally: Đối với 1 người phụ nữ mà nói, phần lớn cô ta chú ý nhiều đến mùa hạ, ít quan tâm đến mùa thu và mùa đông. Quan điểm của Sally đã nói lên điều này:
– Mùa thu đến, trang phục không tránh khỏi có phần đơn điệu, trong tủ quần áo, ngoài những bộ âu phục rất bình thường ra, chỉ còn có vài cái áo gió và áo len mỏng. Theo tôi, quần áo gió mang đậm màu sắc thời vụ và vô cùng đơn điệu; còn áo len thì luôn gây cho tôi cảm giác thiếu linh hoạt, cứ như là ở 1 người phụ nữ nội trợ còn đang ngái ngủ vậy. Vì vậy, Sally hỏi:
– Có cách nào để giúp tôi khôi phục lại hứng thú với trang phục mùa thu không? Cho dù phải tốn kém bao nhiêu tôi cũng sẵn sàng. Sally là 1 phóng viên cao cấp ở “Thời báo New York”. Biện pháp thì tất nhiên lúc nào cũng có sẵn mà cũng không nhất thiết phải tiêu tốn nhiều tiền bạc. Điều đáng nói ở đây là làm thế nào để sử dụng ngay chính những trang phục hiện có trong tủ quần áo để tiến hành 1 cuộc “Cải cách mang tính đột phá” đối với cách ăn mặc trong mùa thu, đánh tan cái định kiến đối với quần áo gió và áo len, hình thành 1 phong cách thời trang độc lập và thời thượng. Sally rất hứng thú đối với ý kiến: “Hình thành 1 phong cách thời trang độc lập và thời thượng” của tôi, vì vậy tôi nói với cô ta:
– Nếu như cô đã thích nghe ý kiến của tôi, tôi sẽ nói rõ cho cô nghe. Vả lại, tôi tin sẽ thích hợp với phong cách này. Phần lớn ý kiến cho rằng, kiểu cách của loại quần áo gió là chịu ảnh hưởng của kiểu trang phục phương Đông, thế nhưng, sự thật thì lại khác hẳn. Quần áo gió mang phong cách phương Tây kết hợp với các quan điểm cải lương hoặc tập trung trong thiết kế các mẫu trang phục.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published