Cách kết hợp trang phục và màu sơn móng tay

Sau khi đã chọn được màu, bước tiếp theo là công đoạn tô vẽ, bạn hãy thực hiện đúng tuần tự các bước sau:
1.Đánh một lớp dầu bảo vệ móng tay, bắt đầu đánh từ giữa ra hai bên, từ gốc lên ngọn.
2.Chia móng tay thành 3 lớp đánh lần lượt từng phần, phần nọ đè mớm lên mép phần kia.
3.Tiếp theo quét lên một lớp dầu bóng nhanh khô.
Ngoài ra, trong ba lớp cần chú ý lớp thứ nhất cố gắng đánh thật mỏng, đến lớp thứ hai, thứ ba mới đánh đậm dần lên làm như vậy sơn sẽ được quét nhiều hơn.
Nghe tôi nói đến đây, Juliet trầm ngâm một lúc, sau đó lại đặt câu hỏi:
-Vậy sơn móng tay và trang phục phải phối hợp với nhau như thế nào?
-Khi trang điểm chúng ta phải xét đến màu sắc trang phục để quyết định chọn màu son môi, kẻ vẽ mắt… Đối với sơn móng tay cũng vậy, đặc biệt vào mùa thu, đông, bạn thường hay mặc áo dài tay, nếu móng tay trang điểm quá nổi người khác chỉ nhìn qua sẽ dễ dàng nhận ra.
Thời gian gần đây, các minh tinh màn bạc, các người mẫu hay sử dụng màu đen hồng giống màu anh đào để kèm trang phục trắng muốt, màu kim hoặc màu bạc… đều rất bắt mắt. Còn riêng loại sơn màu trắng, bạn phối hợp với trang phục nào cũng rất đẹp. Ngày nay, có vô vàn kiểu sơn với những màu sắc khác nhau để bạn chọn. Tuy nhiên không nhất định cứ phải quần áo màu xanh da trời là chọn loại xanh phấn. Mà với loại sơn thuộc hệ màu phấn có thể phối hợp với rất nhiều màu sắc khác nhau, bạn hãy thử xem.
Với những màu sơn gần giống với màu móng tay cũng dễ tạo nên màu sắc ưu nhã. Tuy đó không phải màu thật bắt mắt song lại có thể đem lại cho móng tay, bàn tay cảm giác sạch sẽ sáng láng, cho dù bạn mặc trang phục nào cũng hợp.
Việc bảo vệ móng tay cũng cần phải có kiến thức nhất định. Bạn không cần lo hình dáng móng tay mình không được đẹp như người khác, bởi việc sửa đổi nó rất dễ dàng. Trước mỗi lần bạn cắt tỉa bạn ngâm các ngón tay trong nước ấm vài phút làm mềm móng tay cùng các phần da xung quanh để dễ dàng cắt tỉa theo ý muốn. Để giữ gìn màu sắc của móng tay khi dũa tay khi sử dụng loại dụng cụ chuyên dùng. Có nhiều người thích dùng loại sơn tươi mới, tuy nhiên khi sơn đã gắn kết với nhau sẽ làm mất đi một lượng lớn thành phần nước, lâu dần khiến móng tay bị khô. Do vậy, khi quét sơn không nên quét quá dày chỉ cần quét sao cho màu sơn phủ kín bề mặt móng tay là được. Khi thấy sơn đã bắt đầu bong ta bạn nên rửa sạch bằng dung dịch rửa móng tay, sau đó để móng tay nghỉ một thời gian mới quét sơn trở lại.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Dòng son 3CE với các dòng son kem, son lì, màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích sử dụng mỗi ngày.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published