Cách khắc phục cho thân hình không đạt chuẩn

Bạn nên mặc quần bó có phecmơtuya ở bên cạnh hoặc sau lưng. Quần có thể có 2 li nhỏ nhưng không được quá nhiều. Bạn chọn quần cũng nên tránh quần có quá nhiều túi ở phía trước. Ngoài ra bạn nên mặc áo khoác rộng và áo cổ mở thì sẽ làm người khác không chú ý đến bụng của bạn mà chuyện sự chú ý sang vùng ngực, cổ. Chọn mặc váy ngắn chữ A và váy dài chữ A cũng có thể che giấu những hạn chế của bụng.
Nếu mông bạn quá phẳng…
Hãy mặc áo khoác hoặc áo len có thắt dây lưng để tạo đường cong nổi bật. Không nên mặc quần bó. Mặc các loại quần dài chit eo, ống rộng có nếp gấp cũng rất có tác dụng. Bạn không nên mặc áo len hoặc áo khoác vừa khít eo, nhưng có thể mặc quần dài thể thao, áo len vừa thân và phải trùm qua mông.
Nếu ống chân dưới và mắt cá của bạn quá thô….
Bạn bãy chọn áo bó thân có màu sắc thống nhất với màu sắc của váy gà giầy. Đi giầy cao gót giúp chân bạn dài hơn và thon thả hơn. Nhưng phải chú ý chọn giầy có gót cao to, loại gót cao nhỏ sẽ làm chân bạn càng thô thêm.
Nếu cằm bạn bị chẻ hoặc cổ ngắn và to…
Mặc áo cổ mở giúp vòng cổ bạn nhỏ hơn. Đeo dây chuyền dài sẽ làm người khác không chú ý đến khiếm khuyết ở cổ của bạn. Dùng khăn quàng cổ quàng nhẹ lên cổ áo. Ngoài ra, bạn nên chọn kiểu áo cổ mở như có cổ chữ V.
Nếu bạn béo quá…
Đi giầy cao gót sẽ làm tăng độ dài các đường nét trên cơ thể của bạn. Tốt nhất nên chọn giầy có gót to cao khoảng 5 centimet. Bạn cũng nên chọn mặc trang phục có màu sắc đơn nhất vì nó sẽ giúp bạn trông thon thả hơn. Ở những nơi không được lý tưởng bạn nên chọn màu đen hoặc thẫm, còn các nơi khác dùng màu nhạt. Như vậy, người khác sẽ không còn chú ý đến những chỗ khiếm khuyết của bạn nữa. Mặc áo dài tới gối sẽ làm phần thân dưới của bạn trở nên nhỏ nhắn hơn.
Nếu bạn không biết cách đeo đồ nữ trang…
Đeo dây chuyền dài và vòng đeo tai có thể làm khuôn mặt bạn trong gầy hơn. Nếu muốn thu hút sự chú ý của người khác lên phần phía trên của cơ thể, bạn hãy đeo 1 cái vòng hoặc một cái dây chuyền có mặt thật lớn trên cổ hoặc ngực. Bạn có thân hình nhỏ nhắn hãy dùng đồ trang sức cỡ nhỏ, ngược lại nếu thân hình tương đôi thô thì hãy đeo các đồ trang sức có cỡ to. Đeo kính có góc cạnh sẽ làm khuôn mặt tròn của bạn trông dài hơn, những hình dạng kính nhất định phải đơn giản. Bạn không nên đeo túi xách tay ở những nơi không được lý tưởng. Nếu có thân hình phía dưới tương đối to như hình quả lê, thì bạn chọn túi sách tay không có dây đeo.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published