Cách lựa chọn trang phục

Hai chúng tôi càng nói chuyện càng cảm thấy cuốn hút như những người bạn cũ tâm sự sau thời gian xa cách. Cô ta tiếp tục hỏi:
-Vừa nãy chúng ta nói chuyện chủ yếu thuộc lĩnh vực trang điểm. Vậy, trong buổi dạ hội cần phải chú ý ăn mặc như thế nào?
Đây thực sự là 1 vấn đề lớn! Mỗi người có sở thích riêng về trang phục. Trong thời đại ngày nay người ta coi trọng cá tính, nên rất nhiều phụ nữ lựa chọn trang phục theo sở thích và cá tính riêng của mình. Lúc thì hiện đại, lúc thì cổ điển. Nhưng tầm mắt con người bao giờ cũng có giới hạn. Các kiểu trang phục, mũ áo, kiểu tóc là cũ với bạn nhưng có thể là mới với tôi. Mọi người luôn cảm thấy không theo kịp mốt thời đại. Nhưng nói chung là vẫn có quy luật của nó. Theo yêu cầu của cô ta, tôi đã chỉ ra những điểm chủ yếu cần chú ý khi trang điểm buổi tối của những phụ nữ khác nhau. Trước hết, nếu bạn chỉ đi khiêu vũ, bạn nên mặc váy dài hở lưng, dùng phấn mắt màu xanh lam, màu sắc càng đẹp càng tốt. Bạn không nên mặc quần dài đi khiêu vũ. Bởi vì trong buổi khiêu vũ thường thì quần dài dành chọn am giới, còn váy dành cho nữ giới. Bạn nên chọn loại giầy gót càng cao càng tốt. Gót giầy càng cao, lưng, eo, ngực và chân của bạn trông càng hấp dẫn hơn. Nếu đeo 1 vòng khuyên nhỏ ở cổ chân, se tạo cảm giác cuốn hút ham muốn. Cổ tay và cổ bạn xức một chút nước hoa sẽ cho hiệu quả tuyệt vời. Nếu là 1 phụ nữ công chức, bạn không nên trang điểm quá lòe loẹt hoặc khô cứng quá, mà phải vừa mềm mại vừa gọn gàng. u phục sẽ cho bạn sự đứng đắn và nghiêm túc. Bạn tránh chọn nhưng kiểu áo ngực thấp, không có cổ và tay áo hoặc kiểu quá mềm mại. Về màu sắc, bạn có thể chọn màu đen, lam sẫm, đỏ thẫm, trắng sữa. Một chiếc trân trên cổ áo, một đôi bông tai nho nhỏ sẽ tạo cho bạn vẻ gọn gàng, nghiêm túc và có cảm giác thoải mái. Đương nhiên, kiểu tóc cũng rất quan trọng. Nếu như bạn có nước da trắng, khuôn mặt đẹp, thân hình nhỏ nhắn, bạn hãy chọn kiểu tóc búi sẽ hợp với cơ thể hơn là chải ngang vai. Nếu bạn là 1 cô gái trẻ, muốn tạo sự hấp dẫn với nhiều người, bạn hãy chọn áo kiểu cổ chữ V để cổ trông dài hơn, cạp váy cao giúp chân trong dài hơn, áo dài tay giúp 2 vai rộng hơn. Sau thời gian bận rộn với công việc, khi đi nghỉ phép bạn hãy chọn mặc áo váy ngắn, các loại áo lót có màu đổ sẫm hoặc xanh nhạt.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published