Cách nói chuyện

Do Carolin đang chuẩn bị dự tuyển vào ngành mang tính đặc thù là đẫn chương trình truyền hình, tôi đề nghị cô phát huy khả năng ngôn ngữ thiên phú. Đã có rất nhiều người thành công nhờ vào khả năng đó và những người thất bại đa phần là do chẳng biết ăn nói làm sao. Nếu bạn học được cách biết phải nói như thế nào (khả năng này hoàn toàn có thể học được), bạn sẽ có thể thành công hoặc thành công hơn. Carolin không nói nhiều nhưng lại biết nói những gì. Sau đây tôi sẽ cùng các bạn bàn về vấn đề này để đi đến thành công.
-Có phong cách nói chuyện riêng
Một đặc tính quan trọng của con người là biết nói chuyện, song để hình thành cho mình một phong cách riêng hấp dẫn không phải là điều dễ dàng. Thường ngày bạn hãy chịu khó quan sát, tìm một phương thức nói mà bạn coi là thoải mái nhất và được mọi người chấp nhận, sau đó hãy cố gắng phát huy nó.
-Phải phát huy lòng nhiệt tình trong câu chuyện.
Con người tiến hành giao lưu là để được hiểu lẫn nhau. Bạn sẽ rất được người khác quí mến nếu biết lắng nghe và phát ngôn đúng lúc. Cho dù bạn có khoa nói như thế nào, song có nhiều khi “im lặng là vàng”. Tuy nhiên, dù nói hay ngồi nghe đều phải thể hiện lòng nhiệt tình với đối phương.
-Phải biết hài hước
Đừng giữ vẻ mặt nghiêm nghị quá lâu, những người hài hước sẽ rất được chào đón. Đừng cố biến mình trở thành nhân vật chính của câu chuyện. Trên thực tế những người giỏi giao tiếp thường là những người có rất nhiều câu chuyện hài hước. Biết cách thể hiện sự ngốc nghếch cũng là một phần của trí tuệ.
Câu chuyện về Leeta
Mùa hè, những đợt gió biển kéo nhau thổi vào đất liền. Khi tạm biệt một mùa xuân dịu dàng mọi người sẽ rất tự nhiên cảm nhận thấy tâm trạng nhẹ nhàng thoải mái, và rất khát khao được quay về với tự nhiên tận hưởng cơn say tắm nắng. Đi nghỉ ở biển – đó là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều người thành thị. Mùa hè sẽ là thời gian tốt nhất để phái đẹp thể hiện mình, những bộ trang phục mỏng, ngắn, nhẹ sẽ càng làm tăng thêm vẻ hấp dẫn đáng yêu của họ. Tuy nhiên việc trang điểm vào mùa này cũng vô cùng phức tạp. Do lượng vận động lớn, mồ hôi ra nhiều là điều không thể tránh khỏi, sẽ rất khổ sở nếu cứ phải thường xuyên tẩy trang trang điểm bổ sung. Ngoài ra do sự đơn mỏng của trang phục mà việc chộn quần áo lót cũng phải đặc biệt chú ý, nếu không sẽ nảy sinh nhiều vấn đề tế nhị.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published