Cách Phối Đồ

Các loại áo này thường lấy các màu sắc đơn hoặc các màu bắt mắt như kết hợp màu đen hay xanh trắng in hoa làm màu sắc chủ đạo. Đồng thời, các mẫu thiết kế theo kiểu độc đáo cũng tạo ra những ấn tượng mới mẻ.
Quần cạp trễ và quần lửng
Gần đây, quần cạp trễ luôn dẫn đầu trong các loại mốt về quần, đồng thời nó cũng làm phong phú thêm lời giải thích bằng ngôn ngữ về các loại quần. Nếu nói rằng trong ấn tượng truyền thống, quần dài là trang phục chuyên dùng cho phái mày râu thì quần cạp trễ ngày nay chính là sự cải tiến triệt để dành cho trang phục của nữ giới, loại quần thường có cạp thấp hơn cạp của quần dài khoảng 3 centimet hoặc hơn một chút. Song, để thể hiện phong cách không chỉ khái quát ở chuyện cao thấp của cạp quần. Quần cạp trễ có ưu điểm là cho dù dùng các loại khuy bó sát hay là các loại khuy nới lỏng thì cạp quần thường không bị nhăn như các loại cạp quần khác, đồng thời cũng làm nổi bật các đường cong của cơ thể. Không chỉ có vậy, cạp quần – nơi thường để theo thắt lưng còn được thiết kế thành một đường nhỏ đặc biệt, mỗi cái chỉ khoảng 2 centimet càng làm tăng nét mềm mại, uyển chuyển của cơ thể, tránh nỗi lo lắng là cạp quần quá trễ. Cạp quần thấp cũng tạo nên tư thế độc lập không bị bó buộc bởi vòng eo. Kiểu quần này cũng tạo cho người phụ nữ phương Đông vẻ đẹp quyến rũ. Do vậy mà nó càng ngày càng được ưa chuộng.
Các loại quần bò lửng đến đầu gối có thể được coi như là một mẫu sáng tạo mới mẻ của các thiếu nữ. Khi mặc kết hợp với áo lật cổ hoặc áo gi lê sẽ thể hiện được nét giản dị, nhí nhảnh. Nếu như tìm được những nét đột phá về màu sắc thì kiểu trang phục này còn thể hiện được sự hóm hỉnh, hoạt bát của các thiếu nữ.
Màu sắc tự nhiên và màu sắc kim loại
Sắc màu thịnh hành thường là thiên về các màu sắc tự nhiên. Trong đó, ngoài những màu khác nhau được nhiều người chú ý như màu xanh rêu, màu xanh lá mạ, xanh tảo biển, xanh kaki, xanh nhạt v.v…một số màu sắc sặc sỡ như màu vàng đậm, màu chàm, trắng sữa, màu tro, hồng tươi v.v…đều làm nền cho màu xanh, thể hiện sự hài hòa và vẻ mới lạ. Ngoài ra, những màu sắc của kim loại như màu ánh kim, màu bạc v.v…cũng tạo nên những màu sắc thịnh hành của bề ngoài những chất liệu kỹ thuật cao.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published