Cách trang điểm chống mồ hôi

A. Lựa chọn mỹ phẩm giàu chất vitamin C, loại phấn lót ở thể nước tối màu hơn da 1 – 2 lần, hoặc loại phấn lót chuyên dụng dành cho mùa hè. Thoa 1 lớp lót mỏng để phấn hoàn toàn thâm nhập vào cả khuôn mặt, đạt đến trạng thái như chưa thoa phấn.
B. Vào mùa hè da thường có nhiều dầu, khi đánh phấn phải chắc chắn lâu dài. Tốt nhất là nên dùng loại kem lót chống tia tử ngoại có tiêu chí SPF.
C. Kẻ lông mày thì nên dùng màu gụ, màu hạt dẻ đỏ dễ duy trì trạng thái tự nhiên. Trước khi trang điểm có thể tỉa lại hình dáng của lông mày tạo cho cảm giác sáng sủa và sạch sẽ.
D. Kẻ mí mắt dùng màu xanh đậm, màu lục hoặc màu tím… phần giữa mí mắt trên và cả mí mắt có thể dùng màu hạt dẻ, đuôi và khóe mắt thì dùng mùa lục. Với lông mi nên dùng loại mascara chống nước để tránh trường hợp ra mồ hôi biến mắt thành 1 mảnh đen.
E. Hai bên quay hàm dùng màu hạt dẻ.
F. Đôi môi không nên dùng màu tối hoặc màu tươi để tránh cảm giác nóng nực. Nên sử dụng gam màu dịu. Tuy nhiên vẫn phải phối hợp với màu da, màu sắc trang phục.
Ở Tây Ban Nha, các người mẫu trên thế giới không chỉ nghỉ ngơi mà còn phải làm việc, đi đến nhiều nơi khác trên thế giới nữa. Bởi vậy tôi lại phải tiếp tục giới thiệu một phương pháp trang điểm đơn giản hơn mà trọng điểm là bảo vệ cho làn da. Lông mày giữ vẻ đẹp tự nhiên, đường kể lông mi dùng màu sắc tự nhiên, giữ cảm giác rõ ràng, không vẽ đường kẻ mắt, đánh 1 chút phấn hồng lên má để tăng vẻ đẹp khỏe mạnh. Phấn lót nên dùng loại chuyên dụng mùa hè trong suốt có thể chống mồ hôi. Môi đánh son màu hạt dẻ, có thể dùng thêm 1 chút kem bảo vệ môi. Ngoài ra phải có biện pháp chống nắng cho những bộ phận làn da lộ ra như cổ, bàn tay, chân…. Về mái tóc nên tạo kiểu gọn gàng. Đồng thời cần chuẩn bị mỹ phẩm bổ sung như giấy thấm dầu, kem phấn, son môi…, ở nơi cần thiết thì có thể xức vài giọt nước hoa. Trong thành phần ban tổ chức của cuộc thi có một phụ nữ làm ở bộ phận liên lạc, thân hình cũng không được thon thả lắm. Khi biết được nghề nghiệp của tôi cô cứ luôn bám sát để hỏi về phương pháp giảm béo. Béo phì có nhiều nguyên nhân khác nhau, theo tôi có 2 phương pháp giảm béo hữu hiệu nhất là: Phương pháp thực liệu và phương pháp vật lý.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son chanel là dòng son cao cấp với các màu sắc ấn tượng và chất lượng mang đến cho bạn đôi môi gợi cảm.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published