Cách trang điểm của Gehres

Nhưng sau khi tới Hollywood, cô đã bắt đầu chú ý dùng các loại mỹ phẩm hóa trang. Rất may là khí hậu ấm áp ở California đã giúp cho Gehres rất nhiều, làn da của cô dần trở nên mềm mại nõn nà. Nhưng làn da khô vẫn là vấn đề của cô. Để khắc phục khuyết điểm này, cô đã cố gắng hạn chế tối thiểu dùng xà bông, mà cô chọn dùng nước rửa mặt dành cho em bé để hạn chế tác hại của các thành phần tính kiềm đến da. Khi rửa mặt, cô dùng nước ấm, đợi các chân lông trên mặt dãn ra do nước ấm, những vết bẩn nỡ ra sau đó cô tiếp tục rửa lần nữa cho sạch các vết bẩn, tiếp theo cô dùng nước lạnh rửa. Như vậy các chân lông vừa được kích thích lại nhanh chóng khép lại, những phần da lúc trước dãn ra cũng co lại do nước lạnh kích thích, kích thích dãn như vậy giúp các mao mạch trên da hoạt động, tăng lượng máu tuần hoàn ở mô mặt, trao đổi chất cũng tăng nhanh…
Khi Gehres trang điểm phần mặt, chủ yếu là phớt qua chứ không quá lòe loẹt. Trước kia do yêu cầu của diễn suất, cô thường phải đánh một lớp phấn dày, khi thôi diễn suất, cô lại nhanh chóng loại bỏ lớp phấn đó, thoa lên chút phấn dưỡng da êm dịu. Sau này vào làm dâu trong Hoàng gia, gia nhập tầng lớp thượng lưu của xã hội. Tham gia không biết bao nhiêu hội nghị tiệc tùng. Vậy mà Gehres vẫn trang điểm nhẹ nhàng thoảng qua. Dù đến dạ hội cô cũng không ngoại lệ. Thời gian rỗi cô vẫn đi dạo ngoài trời.
Gehres biết rằng đôi mắt chính là nơi có thể hấp dẫn được con người ta nhất, nên cô rất coi trọng vẻ đẹp vùng mắt. Để tạo sự hài hòa giữa đôi mắt xanh lam và làn da trắng ngần cô đã dùng các mỹ phẩm sắc điệu nhạt màu. Ví dụ như, cô chọn phấn mắt màu xanh lá cọ để phối hợp với lông mày, lông mi màu nhạt của mình, dùng phấn mắt màu xanh lam để làm nổi bật lên đôi mắt đẹp màu xanh lam của mình.
Đôi môi cũng là nơi có sức hấp dẫn nhất. Đôi môi của Gehres hơi mỏng, nước da lại trắng nên cô thường dùng các loại phấn nhạt màu hồng để tránh sự chú ý của người khác đến đôi môi của mình.
Là vương phi của một đất nước,có thân phận cao quý, Gehres biết rằng bất kỳ sai sót nhỏ nào cũng đều có thể ảnh hưởng đến hình tượng của cô trong lòng công chúng. Cho nên cô rất cẩn thận chăm sóc thân hình mình từ khuôn mặt đến bàn tay.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son lì shu uemura rouge unlimited supreme cho đôi môi mềm mịn, quyến rũ với các màu tươi mới, sang chảnh đang làm mưa làm gió trên thì trường mỹ phẩm, khiến các cô gái mê mẩn. Sản phẩm son môi shu uemura siêu lì, chuẩn sắc lâu phai cho đôi môi mềm mịn, quyến rũ với các màu tươi mới, sang chảnh đang làm mưa làm gió trên thì trường mỹ phẩm, khiến các cô gái mê mẩn.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published