Cách trang điểm đôi mắt

Đối với phụ nữ công chức do đọc sách nhiều năm sẽ khó tránh khỏi bệnh cận thị, khi đã đeo kính mà trang điểm cần phải có kỹ xảo nhất định. Dùng bút quét từng tầng của mắt, tốt nhất nên chọn loại mỹ phẩm khó bị phai màu, nhưng tuyệt đối không được trang điểm quá dày quá đậm. Sau khi trang điểm xong mới tiếp tục đeo kính để tránh cho mỹ phẩm không dính lên mắt kính. Khi lựa chọn mỹ phẩm cần tránh loại có chất dầu để kính khỏi trượt đi trượt lại trên mũi.
Đôi mắt không biết nói dối, trang điểm mắt rất giản đơn nhưng lại đòi hỏi tính sáng tạo cao, chỉ cần nắm bắt được kỹ thuật trang điểm đúng đắn cộng với con mắt thẩm mỹ thì việc thiết kế một đôi mắt đẹp không phải là khó. Tuy nhiên để đôi mắt thật sự hấp dẫn thì nó phải có hồn.
Những phương thức trang điểm lông mày
Những phương thức trên đây không nhất định phải nắm bắt. Tuy nhiên, muốn tràn điểm thật lộng lẫy thì đó lại là những điều hết sức cần thiết”.
“Để giúp một người có ấn tượng trực quan với việc trang điểm lông mày, tôi sẽ vừa nói vừa kết hợp với thao tác thực tế để giảng giải. Tất nhiên mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, kiểu lông mày tiêu chuẩn mà tôi miêu tả có khả năng không giống với của bạn. Song ở đây tôi chỉ muốn thông qua đó để nói lên sự phát triển của lông mày và quy luật chỉnh sửa tương ứng, nhằm giúp bạn căn cứ vào tình trạng phát triển của lông mày để xác định một kiểu theo đặc điểm cá tính bản thân. Nếu bạn không hài lòng về khuôn mặt mình, vậy bạn hãy bắt đâu thay đổi từ đôi lông mày. Nếu thành công bạn còn có thể cải thiện hữu hiệu cả ngũ quan, khuôn mặt bạn càng trở nên co cá tính và lập thể”.
Trước khi tiến hành tu sửa lông mày, bạn cần nghiên cứu xem nó thuộc loại nào, kiểu lông mày thường gặp nhất là: kiểu rủ, kiểu hai đầu lông mày quá gần nhau, kiểu lông mày đứt, hay kiểu không có đầu… Tôi sẽ lấy ví dụ từng kiểu để các bạn biết cách xử lý kiểu lông mày của chính mình. Trước tiên bạn cần chú ý đến dụng cụ.
Có dụng cụ phù hợp, việc trang điểm mới đạt hiệu quả mà không phải tốn nhiều công sức. Dưới đây tôi xin giới thiệu một vài dụng cụ trang điểm, bạn thử xem trong tay mình đã có những loại nào?
Bàn chải mini: có hai mặt, một mặt giống như cái bàn chải, một mặt giống như một cái lược thưa, dùng để chải thuốc vào loongmi và uốn cong lông mi.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son shu uemura 356 mang màu hồng baby cực kỳ đáng yêu, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi, khiến các nàng trở nên xinh đẹp, thu hút như một nàng công chúa.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published