Cách trang điểm lâu trôi cho hè rạng rỡ

Mùa hè đến mồ hôi nhễ nhại vô tình đẩy trôi lớp trang điểm của bạn. Vì thế, bạn có thể tham khảo một số cách trang điểm dưới đây khiến cho lớp trang điểm không bị đẩy trôi đi. Chúng giữ được lớp trang điểm giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ trong hè.

cach-trang-diem-lau-troi-cho-rang-ro

Dùng xịt khoáng

Dùng xịt khoáng trong trang điểm sẽ giúp cho da nhanh chóng được cung cấp đủ nước và để lớp trang điểm không bị trôi thì có thể thực hiện theo cách dưới đây:

Sau khi trang điểm dùng xịt khoáng để lớp trang điểm được hài hòa và tiệp vào với màu da để trông tự nhiên nhất có thể. Điều này còn giúp cho lớp phấn nền trên da giữ màu lâu hơn. Ngoài ra, nó còn khắc phục được trình trạng trang điểm rạn nứt cho làn da khô. Ngoài ra, khi lớp trang điểm xuống màu hay đổ dầu thì xịt khoáng chắc chắn sẽ là “vị cứu tinh” cho làn da để giúp bạn chữa cháy lớp trang điểm hoàn hảo.

Dùng tinh chất dưỡng ẩm

Trước khi trang điểm bạn cần dưỡng da thật tốt với tinh chất dưỡng ẩm. Để bảo vệ da, không gì có thể tốt hơn là cung cấp một lớp màng ẩm cho da thật vững chắc.Bạn có thể tham khảo một số những loại tinh chất dưỡng ẩm có chứa Hyaluronic Acid (một chất ngậm và giữ nước cho da) để tạo được sự căng mịn.

Dùng kem lót trang điểm

Cần thiết phải dùng kem lót trang điểm giúp làm mịn và che những khuyết điểm của làn da khô, giúp kiềm dầu cho da nhờn và hiệu chỉnh làm đều tông màu da cho da hỗn hợp. Thêm vào đó, việc sử dụng kem lót sẽ giúp cho lớp kem nền được bám lâu hơn trên da, khắc phục việc trang điểm bị tối màu.

Dùng phấn phủ bột trong suốt

Trang điểm theo phong cách tự nhiên có lẽ là sự bí quyết trang điểm an toàn và nhẹ nhàng cho bạn, vì thế sẽ không thể thiếu được phấn phủ bột không màu. Sử dụng phấn phủ bột sẽ giúp cho da mịn màng và lớp trang điểm lâu trôi hơn.

Trên đây là một số cách để giữ cho lớp trang điểm lâu trôi, giúp dưỡng ẩm cũng như làm mềm mịn lớp trang điểm cho khuôn mặt được hoàn hảo trong ngày hè. Bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm trang điểm trên Chiaki.vn

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Nếu bạn là một tín đồ son kem lì và đã từng mê mẩn với những thỏi son kem Nyx hay Velvet thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua son kem son kem revlon kết cẩu dạng lỏng, mịn, siêu lì và cực kỳ mướt môi. Lựa chọn sản phẩm son revlon ultra hd matte lipcolor dạng kem lì có thể bền màu khoảng 2-3 tiếng nếu không ăn uống, cho nên bạn cần dặm son nhiều lần nếu sử dụng suốt cả ngày.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published