Cách trang điểm mắt

Trong trang điểm mắt thì ấn tượng nhất vẫn là đường kẻ mắt. Trước khi kẻ mắt phải suy nghĩ xem mình muốn để lại ấn tượng gì cho người khác rồi sau đó mới bắt đầu trang điểm. Hãy liệt kê ra hiệu quả của các loại màu sắc khác nhau để tham thảo khi chọn lựa màu mắt. Việc lựa chọn này phải phù hợp với màu da và màu sắc của trang phục . Nếu màu da bạn thuộc loại nâu hồng có thể chọn loại thiên về đậm, nếu màu da bạn thuộc loại hồng phấn, vậy hãy chọn loại thanh nhẹ một chút. Trong các loại màu sắc chọn lựa, những loại có màu vàng hoặc màu cam, tuy không được hài hòa song lại rất hiện đại. Màu xanh thẫm hoặc màu đỏ tía nếu trang điểm đậm sẽ có cảm giác thô tục. Màu xanh lam và màu tím tương phản với vẻ ngoài lạnh lùng có thể tạo hiệu quả dịu dàng nhanh nhẹn. Màu xanh tương phản với màu da đó là màu sắc ổn định và là màu đang thịnh hành trong vài năm gần đây, rất giàu cá tính. Trang điểm cho đôi mắt thật tự nhiên điều quan trọng phải vận dụng các ấn tượng kể trên như thế nào để điều phối đường kẻ và màu sắc đường kẻ. Trước khi làm việc đó hãy nhìn vào gương và ghi ra màu thâm quầng hình thành xung quanh mặt để phối hợp chọn màu trang điểm mắt như vậy hiệu quả đạt được sẽ trở nên tự nhiên. Khi chọn bút vẽ mắt, tốt nhất nên chọn loại làm từ lông động vật mềm mại và có tính đàn hồi, khi sử dụng bút không nên dựng đứng và phải giữ bút luôn sạch sẽ.
Với những người mà khoảng cách hai mắt cách xa nhau, khi trang điểm không nên tô đuôi mắt ngoài kéo dài, nên có gắng vẽ về hướng khóe mắt trong, thậm chí cũng có thể vẽ thêm cho đôi mắt trong một chút. Vị trí trung tâm của kết cấu màu có thể di động trên vị trí cao điểm của con ngươi lúc nhìn bình thường. Đồng thời với đó bạn nên tô màu tối cho phần hốc mũi để thu ngắn khoảng cách hai mắt. Với những người có hai mắt sát nhau thì cách làm ngược lại.
Mắt một mí là đặc điểm tương đối phổ biến ở phụ nữ Phương Đông. Khi trang điểm cho đôi mắt này có thể xử lý bằng phương pháp tạo mí giả. Vùng lông mi sử dụng màu đen tiếp giáp với màu đen là màu nâu thẫm; tiếp đó sử dụng màu nâu nhạt, màu hồng đánh dần dần lên đến lông mày. Với phương pháp này tạo cho mắt vừa có thần thái vừa không làm mất đi vẻ hấp dẫn của phụ nữ Phương Đông.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son môi shu uemura siêu lì, chuẩn sắc lâu phai cho đôi môi mềm mịn, quyến rũ với các màu tươi mới, sang chảnh đang làm mưa làm gió trên thì trường mỹ phẩm, khiến các cô gái mê mẩn.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published