Cách trang điểm trong những chuyến đi chơi

Với đôi mắt: Màu sắc trang điểm phải hài hòa như không thấy, đường kẻ mí mắt nên dùng loại phấn sáng màu đơn sắc hoặc màu tro nhạt, cũng có thể chọn màu lam nhạt hay màu tro bạc, song nhất định phải sáng màu. Do sắc mặt của Linda hơi nhạt, nên tôi quyết định chọn màu tro nhạt để tạo nét xuân tươi sáng dịu dàng. Kem bôi lông mi vào mùa xuân không nên chọn màu đen. Với Linda, tôi chọn màu lam để tạo sự hài hòa với đôi mắt màu xanh, làm toát lên nét hồn nhiên trẻ thơ. Nếu có 1 chút phấn màu đào hoặc màu cam, khuôn mặt sẽ trở nên khỏe mạnh. Với đôi môi, nhất định phải sáng. Do môi của Linda tương đối mỏng nên chỉ cần tô 1 lớp mỏng, tự nhiên là được, song bờ môi phải tô thật rõ ràng. Với kiểu môi này chứng tỏ sự nghiệp của cô rất thuận lợi, màu hồng phấn nhạt có thể khiến tâm trạng vui vẻ, lạc quan hơn, bờ môi rõ ràng nhìn rất có thần, điểm này phù hợp với khí chất nội tâm trong con người Linda. Tiếp đến là vấn đề phải mặc như thế nào, đây cũng là 1 khâu quan trọng, bởi trên thực tế thì dù là trang điểm hay đeo đồ trang sức đều nhằm mục đích bổ trợ cho trang phục. Bởi vậy, làm thế nào để chọn được 1 bộ phù hợp không phải là việc dễ dàng. Chất liệu của trang phục cũng rất quan trọng, khi mặc vào vừa dễ chịu, dễ vận động, đồng thời không làm mất đi cảm giác thảnh thơi. Thiết kế cho Linda 1 bộ trang phục như ý, tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy thiếu 1 cái gì đó, chắc chắn là thiếu 1 vài đồ trang sức. Suy nghĩ tỉ mỉ thì những thứ này quả là không ít: Mũ, kính, túi xách hoặc ba lô…. Linda có khuôn mặt tròn điển hình rất được cánh mày râu để ý, nếu đội trên đầu 1 chiếc mũ rộng vành cô sẽ càng trở nên đáng yêu hơn. Đeo kính là động tác không thể thiếu khi đi du lịch. Thuộc vào lớp người sành điệu, Linda thường dung kính hãng Killer Loop của Ý. Với những chiếc kính đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc sẽ càng làm tôn thêm chất sành điệu. Nếu nhìn vào gương chắc Linda cũng không thể tin người trong gương lại là mình.
-Vậy tôi phải đeo kèm loại trang sức nào? Linda hỏi.
Tôi chợt nghĩ đến sợi dây chuyền thủy tinh mà 1 người bạn đã tặng nhân dịp đi Miami. Bên trong từng hạt thủy tinh trong suốt màu trắng có những chấm nước nhỏ khi ánh nắng mặt trời chiếu vào sẽ nhẹ nhàng xao động rất ấn tượng.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn son shu uemura không chứa chì, chất son mịn, độ bám tốt, lên màu chuẩn lại có khá nhiều màu sắc trung tính, nhẹ nhàng, được ưa chuộng chính là bước đột phá mới của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Shu Uemura Nhật Bản.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published