Câu chuyện về Ami

Để tạo cho Ami vẻ đẹp tự nhiên, do ngũ quan của Ami cân đối, nên chỉ cần “gia công” một chút theo kiểu hình tượng vừa cổ điển vừa hiện đại là xong.
Trang phục: Ami có thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn. Do đó, trang phục thích hợp nhất là mặc trang phục bó sát “nhỏ số 1” và chỉ cần dùng màu sắc để nhấn mạnh phong cách. Màu xanh đang là màu thịnh hành hiện nay, màu xanh lá cây cũng là màu cổ điển truyền thống, nó có thể làm cho người ta càng trở nên đoan trang, quý phái hơn. Sau khi cân nhắc, tôi đã chọn cho Ami chiếc áo len bó màu xanh lá cây, ở giữa có hoa văn lớn màu vàng, tỷ lệ màu sắc trên chỉnh thể màu sắc được sử dụng đạt đến sự thống nhất, hài hòa, quần dài bó màu đen và giầy vải thịnh hành có kết hợp giữa màu trắng và màu bạc. Kiểu cách và màu sắc không khoa trương, thể hiện một cách gọn gàng, rõ rệt những nét xinh đẹp của Ami khiến người khác phải ngưỡng mộ. Nếu đi ra ngoài, kiểu trang phục và trang điểm này có thể đi liền với loại áo khoác có màu sắc, kiểu cách bất kỳ.Nó còn có thể kết hợp với một chiếc khăn tơ tằm màu xanh, như vậy có thể thấy thoải mái tự do, cho dù kết hợp với loại áo khoác nào cũng đều tạo nên những cảm giác riêng biệt.
Tôi thiết kế như vậy là căn cứ vào nguyên tắc:” Tạo hình đơn giản mà hiệu quả lớn, dùng màu sắc đơn giản mà vẫn hài hoài”, chứ không thay đổi nhiều đối với ngoại hình của Ami. Sau khi được trang điểm tạo hiình một cách toàn diện như vậy, nhìn Ami vô cùng đáng yêu. Khi hoạt động thì giống như một cô gái tinh nghịch, lúc im lặng thì thể hiện sự đàng hoàng, nghiêm trang.
Nếu như chỉ dùng một cách tạo hình để làm đẹp Ami thì là vô trách nhiệm. Tôi đã làm cho rất nhiều người những catalo (thiết kế) khác nhau, như vậy đối với trình độ nghề nghiệp (tay nghề) của tôi là những thử thách rất hữu ích, có thể làm cho tôi tiến bộ hơn.
Do đó, sau khi suy nghĩ tôi đã thiết kế cho Ami kiểu thứ 2:
Kiểu tóc: Tóc ngang trán giữ nguyên không thay đổi, sau đó cuộc hết tóc về sau gáy, dùng keo làm cho chúng thành từng chỏm nhìn thì rất là lởm chởm, ngổn ngang chẳng có nguyên tắc, nhưng đây cũng là một kiểu tóc. Kết hợp cùng với tóc ngang trán vẻ mới lạ sẽ tạo ra phong cách mốt cho Ami, từ đó khuôn mặt Ami sẽ càng thanh toát hơn.
Trang điểm: Thay đổi sắc điệu, cả khuôn mặt bằng cách dùng kiểu hóa trang thịnh hành.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published