Chọn thợ và tiệm cắt tóc như thế nào?

Quăn sau gáy thể hiện nét thanh nhã trong sự hoạt bát rất đỗi hấp dẫn con mắt người khác, qua đó mà làm giảm đi cảm giác yếu ớt từ chiếc cằm nhọn.
Đối với bộ mặt kiểu này chọn kiểu tóc sẽ theo phương pháp che giấu khuyết điểm như ở kiểu mặt dài và mặt vuông, cách làm ngược lại với kiểu mặt trái tim. Trọng điểm của nó là việc mở rộng đỉnh đầu và hai bên, phần tóc mai, che di phẩm cằm. Do mặt hình tam giác có phần trán hẹp và phần cằm rộng, nên khi chọn kiểu tóc phải thể hiện được phần trán rộng ra, nâng lớp tóc ở phần thái dương lên cao và rộng thêm một chút để cân bằng với phần dưới, nên cắt tóc phía trán cao một chút nhằm nâng cao hơn vầng trán, đồng thời tránh để ở gần cằm quá dày, với kiểu tóc này phần trên sẽ gây được cảm tình, phần dưới tóc buông, ổn định ở một mức độ nhất định sẽ làm giảm cảm giác mất cân bằng của khuôn mặt.
Với kiểu mặt hình thoi:
Một hình thoi có trán và cằm đều hẹp, xương gò má ở giữa JH rất rộng, hai mắt trố. Cả nửa bên trên là hình tam giác xuôi, còn nửa dưới là hình tam giác ngược. Do vậy, kiểu tóc thích hợp nhất là ép phần tóc bên gò má gắng mồ thật rộng, tối trốn phải dày, như vậy cố thí khiên trân bạn rộng ra tương đối. Nếu để tóc ngắn phải tạo đường nét hình um. còn để tóc dài phải làm theo kiểu hình trái xoan.
Chỉ cần biết cách xử lý, thì cho dù khuôn mặt như thế nào, đều cơ thể chọn được một kiểu tóc phù hợp để bạn càng trở nên xinh đẹp hấp dẫn hơn. Tuy nhiên do nhiều người phán đoán sai lầm về chất tóc và khuôn một mình nên việc lựa chọn thợ cắt tóc là rất quan trọng. Trước tiên bạn có thể soi gương trước ở nhà, kẹp chặt toàn bộ tóc về phía sau gáy, sau đó lấy bút tô một mình trên gương và lùi xa vài bước quan sát thật tỉ mỉ thì cơ bản sẽ có thể đoán được kiểu mật mình. Bước tiếp theo là đến tiệm nhờ thợ nhận định giúp, nếu đúng như những gì bạn nghĩ ở nhà thì có thể hoàn toàn vẹn tâm chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp theo một trong những gợi ý trên. Nếu hai bên có sự không ăn khớp nhau, bạn nên cẩn thận hỏi ý kiến của thợ cắt tóc và bàn bạc với nhau để cuối cùng đi đến một ý kiến thống nhất và bắt đầu cắt tóc.
Để thợ cắt tóc giúp bạn thiết kế một kiểu tóc hoàn mỹ nhất còn cần phải chú ý những điểm sau.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm kem cạo râu không thể thiếu giúp phái mạnh làm sạch râu ria dễ dàng và hiệu quả nhằm hoàn thiện vẻ đẹp thu hút trên khuôn mặt.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published