Chữa khỏi mụn cóc, hạt cơm

Ở trong nước rễ cây nho dại Oregon cũng đã được dùng trong thuốc nhỏ mắt bán tự do, và điều đó đã cho thấy là ảnh hưởng của cây của thổ dân Mỹ lên dược phẩm hiện đại như thế nào.
Người sinh viên cao đẳng già nhất của nước Anh
Một người bạn tôi đang làm việc tại tờ báo London Daily Mirror vừa gửi cho tôi một mẫu tin do đài truyền hình Reuter phát đi. Đài Reuter đã báo tin vào cuối tháng 12 năm 1994 rằng có một bà người Anh tên là Tabitha Barker đã chứng tỏ cho mọi người thấy là với bất cứ tuổi già như thế nào vẫn có thể học tập được. Với tuổi 106 bà đã vừa đăng ký và học tại trường cao đẳng ở địa phương của bà.
Hãng Reuter cho biết là bà bán dược thảo về hưu này sẽ theo học lớp viết hồi ký tại trường cao đẳng về kỹ thuật học về miền nam nước Anh. Lớp học khuyến khích các học viên suy nghĩ về mình như một giai đoạn sinh động của lịch sử. Giáo sư Jemmic Espiner đã nhận xét “chúng tôi đã không thể đòi hỏi một sinh viên thích hợp hơn thế nữa”.
Hãng Reuter đã phỏng vấn bà Barker đầy nghị lực và vui tính là cái gì đã là phương thuốc phổ biến nhất của bà qua nhiều thập kỷ thực hiện y học dân gian. Bà đã nhanh chóng trả lời: “Tất nhiên là tôi đã dùng thuốc mỡ cỏ sữa để chữa các mụn cóc”. Bà đã giải thích cách ép lấy nước cỏ sữa để chà xát lên da theo chiều kim đồng hồ. Nhựa thân cây bồ công anh già hái vào mùa hạ làm chất mủ cây dùng vào việc đó cũng tốt như thế. Bà nói là nên bôi vào buổi sáng và chiều liên tục trong 2 tuần, nếu thấy cần thiết. Bà tuyên bố là kết quả đạt 100%
Chuối có tác dụng chữa bệnh tốt
Hector Morales 62 tuổi đã mua quyển sách bán chạy nhất của tôi có tên là Heinerman’s Encyclopedia of Fruits Vegetables and Herbs (từ điển bách khoa của Heinerman về các quả, thực vật và các dược thảo) Prentice Hall, 1988). Ông đã đọc mục nói về “chuối”, cách mà nhà phẫu thuật chỉnh hình đã dùng để chữa khỏi 200 trường hợp bị mụn cóc.
Ông ta đã theo mô tả trong cuốn sách trên là cắt một miếng chuối hình vuông khoảng 1cm đã chín hoặc vỏ chuối xanh và dán vào da trên mụn cóc khoảng 24 giờ và sau đó làm lại một lần nữa với một mẫu vỏ chuối xanh khác. Làm thế liên tục trong một tuần. Men ở trong vỏ chuối xanh gần bị thối rữa đã tiêu diệt vi – rút gây u nhú ở người (papillomavirus) là nguyên nhân của các mụn cóc. Ông ta đã viết thư kể lại với tôi cách ông ta làm biến đi mụn cóc ở kẽ ngón cái và ngón trỏ.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm ủ mụn ohio hàn quốc chiết xuất từ tinh chất lô hội, bạc hà, Salicylic Acid, BHA nhanh chóng làm mềm chân cồi mụn đầu đen, hỗ trợ đẩy cồi mụn trồi lên bề mặt da, dễ dàng kiểm soát và loại bỏ lượng dầu thừa trên da, làm se khít lỗ chân lông cực kì hiệu quả. Sản phẩm ủ mụn ohio là một khắc tinh của mụn đầu đen và mụn cám. Áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với cơ chế hoạt động độc đáo giúp lấy đi các nhân mụn dễ dàng, nhanh chóng, trả lại cho bạn làn da mịn màng.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published