Đặc điểm khi trang điểm buổi tối

Dưới những màu sắc ánh sáng khác nhau của buổi tối nên chọn những mỹ phẩm, đồ trang sức, trang phục phát quang như phấn mắt, son môi, phấn thơm phát quang và những đồ trang sức bằng đá kim cương sẽ làm nổi bật màu sắc long lanh trong nền trời màu tối của ban đêm.
Trước hết, bạn hãy chọn những màu sáng như màu trắng và các loại màu làm nền như vàng nhạt. Khi trang điểm, có thể đậm hơn thường ngày một chút, nhưng phải đều. Dùng các màu nhạt sáng để làm nổi bật “tam bạch” tức là những bộ phận đường nết nổi rõ trên khuôn mặt như mũi, trán và gò má. Chọn màu hồng nhạt để trang điểm 2 bên mũi, người có nước da trắng có thể dùng loại màu hồng nhạt trang điểm từ vùng giao gần hốc mắt đến xuống 2 bên cánh mũi. Trang điểm mắt có hiệu quả tốt nhất đối với vẻ đẹp của 1 phụ nữ. Căn cứ vào sở thích, phụ nữ có thể chọn những loại phấn mắt đơn sắc, song sắc, tam sắc hoặc đa sắc, vàng nhạt tím hồng xanh da trời…. Khi kết hợp các màu sắc, cần chú ý sự mềm mại hài hòa. Phương pháp kết hợp màu sắc thường là đánh nhạt dần từ góc trong mắt đến đuôi mắt, tiếp đến đánh đậm ở đuôi mắt của mí mắt trên và nhạt dần đến xương ở cuối lông mày. Mí mắt dưới cũng lựa chọn phấm mắt tương tự như owrr đuôi mắt trên và đánh nhạt dần về phía cuối. Ở phần gần xương cuối lông mày, đánh đậm một chút, cũng có thể gắn thêm lông mi giả tạo vẻ xinh xắn dễ thương. Dưới ánh đèn điện không nên đánh môi quá đậm, bởi dưới ánh sáng đèn điện, các màu đỏ sẫm, phớt hồng, hồng cam, đỏ hoa hồng kết hợp với nhau sẽ làm cho các đường nét trên môi bạn nổi rõ. Khi chọn màu sắc làm nên 2 bên má phải căn cứ vào hình dạng khuôn mặt, có thể chọn màu hồng đào hoặc phớt hồng. Ngoài ra, chọn phấn trang điểm mặt là rất quan trọng. Bạn có thể chọn phấn trang điểm sáng màu, đồng thời có thể thoa lên các vùng hở như cổ, vai, cằm, trán để tăng vẻ đẹp trong buổi đêm. Tóc của bạn có thể chải ngược lên hoặc búi cao. Người có kiểu tóc quí phái và hoạt bát có thể trang điểm thêm 1 số đồ trang sức sáng nổi để tạo sự hấp dẫn. Nhưng đồ trang sức trên tóc không được quá nặng và dài để tránh ảnh hưởng đến bạn khi khiêu vũ hoặc phân tán sự tập trung của bạn. Cuối cùng, bạn đừng bao giờ quên mang theo các đồ trang điểm như son môi, phấn và nước hoa để kịp thời trang điểm bổ sung khi cần thiết, giúp bạn luôn hấp dẫn trong suốt buổi tối.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Dòng shu uemura son son lì không có độ dưỡng cao nhưng cũng không làm môi khô. Điểm đặc biệt của dòng này là dù bạn có sử dụng kèm son dưỡng thì khi đánh son Shu lên vẫn chuẩn màu như thường, chỉ có thêm độ bóng nhẹ do lớp dưỡng chứ không còn lì hoàn toàn nữa. Sản phẩm son môi shu uemura siêu lì, chuẩn sắc lâu phai cho đôi môi mềm mịn, quyến rũ với các màu tươi mới, sang chảnh đang làm mưa làm gió trên thì trường mỹ phẩm, khiến các cô gái mê mẩn.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published