Đây là những điều bạn không thể bỏ qua trước khi in tem nhãn

 Các doanh nghiệp sử dụng tem nhãn sản phẩm với mong muốn không chỉ quảng bá được thương hiệu mà còn chính là yếu tố quan trọng giúp quyết  định được hành vi mua của các khách hàng. Để có được những mẫu tem nhãn đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như phát huy được tối đa mong muốn của doanh nghiệp, trước khi in tem nhãn, doanh nghiệp cần lưu ý những gì?
Chú ý đến kích thước của tem nhãn
Đây chính là điều đầu tiên mà các doanh nghiệp cần lưu ý khi in tem nhãn giá rẻ. Hiện nay các nhà in có dịch vụ bế tem   nhãn với những kích thước khá nhau phù hợp với yêu cầu  về thiết bị hàng hóa khác nhau của khách hàng. Chính vậy để lựa chọn  được kích thước phù hợp, trước khi tiến hành in tem nhãn, doanh nghiệp cần lựa chọn được cho mình kích thước phù hợp nhất để đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như đáp ứng được mong muốn sử dụng.
Xác định được chất liệu khi in tem nhãn
Đây cũng chính là bước quan trọng bạn cần  xác định được trước khi tiến hành sản xuất tem nhãn. Việc xác định chất liệu tem nhãn phụ thuộc rất nhiều vào mục đích, chất liệu sản phẩm để quyết định xem bạn nên in decal với chất liệu chủ yếu nào. Việc xác định được chất liệu mẫu tem nhãn sẽ giúp mang lại được độ bền cũng như giá trị cao cho sản phẩm của bạn.  Bạn có thể lựa chọn những chất liệu decal sau như decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal trắng sữa…
Xác định được số lượng in tem nhãn là bao nhiêu?
Đây cũng chính là điều mà doanh nghiệp cần phải xác định được trước khi tiến hành in tem nhãn. Số lượng in sẽ ảnh hưởng đến giá thành và bạn nên nhớ một nguyên tắc trong in ấn đó là số lượng in càng nhiều thì giá thành  càng giảm và ngược lại.
Lựa chọn phương pháp in tem nhãn
Có những phương pháp in decal sau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn đó là phương pháp im lưới, in phun hoặc in offset. Đối với phương pháp in lưới thì chỉ thường sử dụng cho việc in ấn với số lượng ít và chỉ in được từ 1 đến 2 màu  kèm theo điều kiện chữ cũng như hình ảnh trên decal không được quá nhỏ.
Đối với phương pháp in phụ  cũng  thường chỉ áp dụng cho số lượng in ít, nhiều màu đồng thời giá thành có cao hơn một chút so với những phương pháp in khác.
Và cuối cùng là phương pháp in offset. Đây chính là phương pháp tối ưu và hiện đại nhất ngày nay. Phương pháp này phù hợp với số lượng in lớn từ 1 triệu trở lên.