Đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất

Làm đẹp – đó là công việc của cả đời, bất kỳ lúc nào cũng không thể xem nhẹ, không được bỏ sót một chi tiết nhỏ nào. Làm đẹp cho khuôn mặt cố nhiên là quan trọng, song kết hợp hài hòa cả chỉnh thể nơi thể hiện được những cảm hứng và thể hiện được cái đẹp. Dưới đây là một vài chi tiết nhỏ muốn giới thiệu với các bạn.
Đôi mắt biết nói: Có một đôi mắt to, có thần là ước muốn của rất nhiều phụ nữ. Một đôi mắt đẹp, ngoài ý nghĩa về mặt y học nó còn là phương tiện biểu lộ nội tâm của con người. Đôi mắt khác với các cơ quan khác không chỉ ở vẻ đẹp, mà cao hơn thế nó là cửa sổ tâm hồn. Qua đôi mắt có thể đọc được tính tình và thế giới nội tâm của chủ nhân, vì vậy nó giữ vị trí cực kỳ quan trọng trên khuôn mặt. Dù có mơ ước thế nào, cũng không thể mỗi người phụ nữ đều có thể cho mình một đôi mắt mê hồn. Khi đó phải nhờ đến sự trợ giúp của trang điểm. Khi giao tiếp, điểm tiếp xúc sớm nhất thường là đôi mắt, nó có thể trong sáng, linh hoạt, cũng có thể lờ đờ, thất thần như mắt cá chết… Mà những thông tin đọc được từ đôi mắt gây ấn tượng cho người khác thường rất sâu đậm, dường như nó trở thành nhân tố quan trọng để đánh giá con người.
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là trọng tâm của khuôn mặt, đồng thời cũng là một điểm trang điểm quan trọng nhất. tỷ lệ hai mắt có hài hòa hay không, độ sai lệch của đôi mắt sẽ có liên hệ mật thiết với cả chỉnh thể. Gây thiện cảm, được mọi người ái mộ, hay đầy chất phong tình lãng mạn không phải độc quyền của các minh tinh màn bạc. Bạn cũng sẽ có được những điều đó nếu biết trang điểm cho đôi mắt của mình.
Có 3 chi tiết cần tập trung khi trang điểm cho đôi mắt:
-Một là, đường kẻ mí mắt, phải dùng đường nét rõ ràng để làm nổi bật lên hình trạng của mắt.
-Hai là, làm nổi bật thần thái đôi mắt với màu sắc và đường kẻ lông mi.
-Ba là, dùng bút vẽ lông mi để thể hiện cảm giác chủ thể.
Tạo cho đôi mắt có thần thái, quyến rũ là một công đoạn chủ chốt nhất trong quá trình trang điểm cho cả khuôn mặt. Khi kẻ đường mí mắt có thể dùng bút nước hoặc bút cứng. Bạn nên chọn loại có màu sắc dịu hòa (xám tro, gụ tro hoặc màu gụ hạt dẻ), chất liệu mềm một chút và khó phai. Ngòi bút phải mềm mại để không làm tổn thương mắt. Khi chọn mua hãy thử trước trên tay. Nếu muốn ngòi khô một chút và đường nét rõ ràng hơn hãy hơ ngòi qua lửa, làm như vậy không những có thể làm đậm màu hơn mà còn giữ đường kẻ không bị tán rộng.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published