Đôi môi của Kỳ

Dùng một chiếc bàn chải sắt nhỏ chải thật tỷ mỉ. Sau khi tất cả những công việc này đã hoàn thành, nhìn đôi mắt của Kỳ trong gường càng đáng yêu hơn, sinh động hơn. Thông thường khi phụ nữ trang điểm, họ thường không lưu ý đến mũi. Có lẽ rất nhiều người sẽ lựa chọn chiếc mũi cao, để tạo được sự thay đổi cho khuôn mặt, nhưng khi bạn không đủ can đảm để làm phẫu thuật chỉnh hình hoặc không muốn làm các loại phẫu thuật này thì chỉ cần hơi động tay một chút bạn có thể đạt được mục đích của mình là làm cho cái mũi trở nên đẹp hơn, mĩ mãn hơn. Bây giờ tôi cung cấp cho bạn một phương pháp trang điểm mũi, rất đơn giản.
Đánh xong lớp phần lót tôi lại đánh một lớp phấn trắng mỏng, làm như vậy để tạo cảm giác thẳng cho mũi. Sau đó lại dùng phần nau điều hòa quét dọc hai bên sống mũi xuống dưới. Do mũi cô ấy hơi dài tôi lại điểm thêm một chút trắng vào giữa mũi từ phần đầu mắt đến cánh mũi, phần chóp mũi lại dùng phần tối màu quét. Đến lúc này lợi dụng vào sự nhầm lẫn của mọi người, mũi của cô ấy nhìn đã ngắn hơn một chút. Tôi nói với cô ấy:
Chăm sóc cho mũi cô phù hợp một chút nó sẽ tạo cho khuôn mặt có cảm giác lập thể, khuôn mặt sẽ trở nên hoàn mỹ không còn khiếm khuyết, không còn ai có thể chỉ trích được nữa.
Còn về lông mày, tôi không đồng ý việc cô ấy hóa trang tùy tiện theo trào lưu mà phải tìm ra ít nhất một kiểu lông mày phù hợp. Một đôi lông mày cong cong song không quá nhỏ, vì như vậy không những có cái gì đó không đoan chính mà còn khiến người khác có cảm giác đơn điệu. Đôi lông mày thô một chút tạo ra có cảm giác trang trọng nghiêm túc và một đôi lông mày cong cong lại không làm mất đi ở cô vẻ dịu dàng phong tình nữ tính. Đứng trước một cô gái như vạy, cho dù là cấp trên hay cấp dưới đều nhận thấy cần phải có cách đối xử đúng đắn với cô, bởi đôi lông mày của cô thể hiện vẻ kín đáo, thoái để tiến.
Bạn đã từng xem một bộ phim nào đó, mà nữ nhân vật chính vội vàng đi tham dự vũ hôi, cô nhanh chóng và rất thành thạo chỉnh sửa lại lông mày, mắt, mũi. Lúc đó ông chồng đứng ở cửa thúc giục song cô vẫn “bình tĩnh” trả lời: “Đợi một chút, em còn phải tô son môi”. Câu nói này của cô ấy đã gây ấn tượng mạnh với tôi, bởi vì trong trang điểm môi giữ vị trí rất quan trọng.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published