Đồng hồ Guess và cách nhận biết hàng chính hãng

Ra đời vào những năm 1980, Guess là một thương hiệu thời trang nổi tiếng và được phát triển rộng rxi trên toàn thế giới. Trong các mặt hàng thời trang của Guess, đồng hồ đeo tay là sản phẩm được đặc biệt yêu thích nhờ thiết kế tinh tế, bộ máy hoạt động ổn định và bền bỉ. Tuy nhiên hiện nay, rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng trà trộn vào thị trường hiện tại với kĩ thuật vô cùng tinh vi khiến người tiêu dùng đôi khi không thể nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng gỉa. Vì vậy, để giúp bạn phân biệt được, Chiaki xin đưa ra một số cách nhận biết qua bài viết dưới đây.
Nhận biết nhờ mặt số và mặt kính.
Để nhận biết hàng thật, bạn cần chú ý đến Logo của đồng hồ. Với đồng hồ nữ guess bạn  để ý Logo của đồng hồ thật có thể soi được vì nó được khắc ở ngay phía trên với cùng một font chữ và khoảng cách đồng đều giữa các chữ. 
Bên cạnh đó, phần kim của Guess được mài giũa cân đối  với các đầu nhọn, kể cả số và các kí hiệu cũng đều được làm tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối. mặt kính của Guess có độ phản quang tốt. 
Nhận biết thông qua dây đồng hồ Guess.
Đồng hồ Guess  với sự đa dạng về kiểu dáng lẫn mẫu mã nên phần dây đeo của đồng hồ cũng được thiêt kế đa dạng cho phù hợp. Để nhận biết hàng chính hãng, bạn cũng có thể  kiểm tra dây đeo theo những yếu tố sau:
Đối với dây kim loại, bạn cầm chặt phần dây đồng hồ rồi thực hiện động tác lắc qua lắc lại. Đồng hồ chính hãng có phần dây đeo rất chắc chắn. Khi gấp hai mặt phần dây kim loại vào nhau sẽ tạo nên độ mở giữa các mắt xích. Đăc biệt các khe hở vẫn hoàn toàn láng mịn, trơn tru.
Đối với dây da, mặt sau phần dây da thường được in số seeri hay mã số của đồng hồ với đường nét thanh mảnh, sắc nét và gọn gàng.
Nhận biết thông qua âm thanh của đồng hồ.
Đây là cách nhận biết khá đơn giản bởi bạn chỉ cần lắng nghe âm thanh của đồng hồ phát ra từ bộ máy của nó. Nếu là đồng hồ chính hãng, âm thanh phát ra nghe sẽ rất êm tai nhờ cấu tạo của  bộ máy chuyển động linh hoạt và trơn tru, không bị giật hay đứt quãng. 
Ngoài những cách nhận biết trên,  bạn còn có thể nhận biết thông qua việc việc kiểm tra tem và phiếu bảo hành có trong từng sản phẩm.  Để mua được sản phẩm chính hãng thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu những địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng. Chiaki.vn là địa chỉ mua hàng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng chính hãng.
Xem thêm: http://benlethethao.com/di-tim-nguon-goc-cua-nhung-chiec-dong-ho-deo-tay-thuong-hieu-guess/