Du học tiếng anh tại philippines

Du học tiếng anh đã không còn là một điều quá xa lạ với lớp trẻ hiện na. Đa số các bạn trẻ có ý định du học đều lựa chọn những quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính, ngoài những quốc gia như Canada, Mỹ… thì một trong những lựa chọn của các bạn trẻ hiện nay là Philipines. Vậy môi trường học tập tại Philippines như thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây và cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé. 
Philippines là một đất nước xa lạ về việc du học tiếng anh, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ như vậy vì trước giờ có ai du học tại đây. Nhưng có lẽ đó là vì bạn chưa tìm hiểu, Tiếng anh tại philippines cũng là một ngôn ngữ khá phổ biến, đây  một trong những môi trường nói chuẩn tiếng Anh bằng giọng Mỹ hàng đầu tại Đông Nam Á, khi mà người dân nơi đây coi tiếng Anh như chính tiếng mẹ đẻ của mình, tiếng Anh được phổ cập từ cấp học nhỏ nhất. Bởi vậy, du học tiếng anh tại philippines là không hề xa lạ nhé. Tại Philippines bạn có thể dễ dàng tìm thấy một trường Anh ngữ chất lượng, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như có các phương pháp đào tạo hiệu quả.
Chất lượng các trường học tại Philippines kém, Philippines   là một trong nước phát riển mạnh về nền kinh tế thị trường và chất lượng giáo dục cũng không hề thua kém so với mặt bằng chung. Bằng chứng cho thấy có vô vàn những sinh viên Hàn Quốc hoặc Nhật Bản thay vì chọn những trường đại học cách mình nửa địa cầu thì lại đến ngay với đất nước văn minh và xinh đẹp Philippines để du học tiếng anh. Từ đó bạn có thể thấy rằng Philippines có những điểm tương đồng và thu hút được sinh viên học sinh đến du học. 
Chi phí du học tại Philippines  cũng là một điểm ảnh hưởng đếnquyết định du học của nhieuf bạn du học sinh khi đến bất cứ một quốc gia nào. Theo thực tế cho thấy thì học phí du học tại Philippines có thể rơi vào 800 cho đến 1.300 USD mỗi tháng, chỉ bằng 1/3, 1/4 thậm chí là 1/5 so với những quốc gia khác. Chính vì thế, sẽ là hoàn toàn hợp lí nếu như bạn không có đủ khả năng tài chính để chi trả cho những quốc gia đắt đỏ nhưng vẫn muốn đi du học tiếng Anh, thử sức mình tại những chân trời mới. Và rõ ràng ta có thể thấy việc du học tiếng anh tại philippines là có chi phí thấp hơn cả so với các nước châu Âu, châu Mỹ khác, cũng như khi tới các nước này bạn cần phải chứng minh được tình hình tài chính của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với các tổ chức du học để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published