Gửi hàng qua Mỹ

Sau nhiều năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam và Mỹ, Việt Nam ngày càng trên đà hội nhập và phát triển.Đời sống của người dân ngày càng một cải thiện. Theo đà phát triển của đất nước, các ngành dịch vụ mới bắt đầu mở ra và phát triển mạnh mẽ. Trong đó phải kể đến ngành dịch vụ vận chuyển. Những năm gần đây, do nhu cầu của khách hàng và số người Việt sống và định cư ở Mỹ ngày một đông đúc, gửi hàng qua mỹ đã trở thành một nhu cầu cần thiết của một bộ phận khách hàng. Chính từ đây, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ và gửi hàng qua Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam.
Hiệp Đức – công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ an toàn-uy tín-chất lượng.
Bắt kịp với xu hướng nhu cầu vận chuyển hàng hóa,Công ty Hiệp Đức đã đẩy mạnh dịch vụ giao hàng qua Mỹ. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tuyệt đối hài lòng với dịch vụ của công ty. Phương châm làm việc của Hiệp Đức là dịch vụ gửi hàng qua Mỹ an toàn, uy tín, chất lượng.Chi phí của công ty chúng tôi luôn hữu nghị nhất thị trường. Với trên 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành vận chuyển, Hiệp Đức tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Hàng vạn chuyển đến Mỹ của chúng tôi theo dịch vụ chuyển phát nhanh chỉ mất từ 2-4 ngày, còn theo dịch vụ chuyển phát tiết kiệm. Khi cần chuyển một món hàng lớn hay đơn giản chỉ là một món hàng nhỏ thì đừng ngần ngại,hãy tìm tới chúng tôi. Hiệp Đức luôn làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhất.
Cam kết của dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ của Hiệp Đức :
Thời gian gửi hàng qua Mỹ luôn nhanh nhất
Hàng được đảm bảo giao tận tay người nhận ở Mỹ
Hàng hóa không bị đánh tráo, hư hỏng khi đến Mỹ
Cước phí hợp lí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn giải đáp thắc mắc của quý khách 24/24
Những mặt hàng công ty Hiệp Đức nhận vận chuyển:
Quần áo, giày dép, túi xách.
Chứng từ, hồ sơ, bưu kiện, bưu phẩm.
Thực phẩm: Cá khô, mực khô, tôm khô, bánh kẹo.
Mỹ phẩm, dụng cụ làm Nails.
Linh kiện điện tử, điện thoại, laptop.
Hàng thủ công mỹ nghệ, thuốc nam, thuốc bắc.
Đặc biệt vận chuyển được tổ yến.
Hiệp Đức luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn làm hài lòng mọi vị khách kể cả khó tính nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 090958188 hoặc gửi mail qua địa chỉ : Baogia@chuyenphatnhanhgiatot.com 
 
 
 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published