Hình tượng cho mùa hè

Sức hút của trưởng thành không chỉ ở cố ý tỏ vẻ cố ý chỉnh sửa mà đôi khi chỉ cần dùng đến màu sắc là đã tạo ra hiệu quả. Các gam màu trắng, đen, xanh cô ban là một ví dụ, nó khiến người phụ nữ càng trở nên dịu dàng đoan trang. Người phụ nữ trưởng thành luôn phải vất vả giữa công việc và cuộc sống. Muốn tạo cảm giác tự tin, tự nhiên trong ăn vận trang điểm đôi khi có thể giảm được nhiều áp lực.

Hy vọng bạn không chỉ chạy theo ngoại hình, nâng cao tu dưỡng nội tại. Bởi những tố chất nội tại không phải chuyện của ngày một ngày hai, còn ngoại hình bạn đã thấy có thể bù đắp bằng thủ thuật”.
Heather nghe xong thái độ rất tâm đắc.
1.Trang phục lúc giao thời
Ella là người mẫu được tôi mời đến, toát lên ở con người cô mà bất cứ ai gặp lần đầu cũng không thể quên được đó là khí chất trẻ trung tràn trề sức sống. Tuy không thực đẹp nhưng rất duyên dáng đáng yêu.
Công việc của tôi thường bắt đầu từ lúc sáng sớm, song mỗi lần mở cửa văn phòng thì khách hàng đã kéo đến rất đông. Tôi giới thiệu  Ella với mọi người, sau đó bắt tay vào công việc.
Kiểu tóc: Ella để tóc dài vừa phải, khi rối trông rất già, nên búi lên là hợp nhất. Tôi thiết kế cho cô kiểu búi củ hành rất hợp mốt, chia tóc thành vài phần sau đó bện từng phần với nhau cuối cùng cột từng lọn lại trên đỉnh đầu, phần đuôi để theo kiểu lá hành. Kiểu thiết kế này tạo nên một chỉnh thể thanh thoát, hoạt bát.
Trang điểm: (Sử dụng toàn gam màu kim loại)
Trước tiên thoa một lớp phấn lót lên mặt, màu đồng nhạt. Phương pháp vẽ lông mày thuận theo chiều phát triển, hơi tạo góc cạnh cho phần đỉnh, từ đầu đến đuôi áp dụng phương pháp đậm rồi nhạt dần với gam màu gụ để tạo cảm giác tự nhiên. Đường kẻ mí mắt chọn gam màu trắng bạc sáng, quét lên cả chu vi mắt rồi mở rộng xuống gần gò má, phần đuôi mắt tô sáng hơn một chút. Dùng bút kẻ mắt màu đen khéo léo tạo nét cho mắt làm nổi bật lên thần thái đôi mắt. Đường kẻ môi có thể bỏ qua, thoa một lớp lót bằng sáp môi màu phấn nhạt, phần tiếp giáp giữa môi trên và môi dưới thoa màu thật sáng đối xứng với đường kẻ mí mắt. Với thủ pháp trang điểm này vừa tạo hiệu quả lại vừa rất cá tính.
Trang phục: Áo dài tay hoa văn kết hợp giữa các màu xanh da trời, vàng, lục; cổ áo kiểu nhỏ dựng, màu sắc tươi mới hài hòa, gọn nhẹ mà vừa vặn; với quần bò nhạt màu, giầy đế cao. 
Khi đã hoàn tất công việc trong nhà, bạn rửa tay và tiến hành việc chăm sóc. Nếu không có thời gian bạn có thể thoa giấm khỏang 20 phút sau đó rửa sạch rồi bôi các chất bảo vệ. 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published