Hình tượng của Ella

Kiểu tóc: Ella để tóc dài vừa phải, khi rối trông rất già, nên búi là hợp nhất. Tôi thiết kế cho cô kiểu búi củ hành rất hợp mốt, chia tóc thành vài phần sau đó bện từng phần với nhau cuối cùng cột từng lọn lại trên đỉnh đầu, phần đuôi để theo kiểu lá hành. Kiểu thiết kế này tạo nên 1 chỉnh thể thanh thoát, hoạt bát.
Trang điểm: (Sử dụng toàn gam màu kim loại): Trước tiên thoa 1 lớp phấn lót trên mặt, màu đồng nhạt. Phương pháp vẽ lông mày thuận theo chiều phát triển, hơi tạo góc cạnh cho phần đỉnh, từ đầu đến đuôi áp dụng phương pháp đậm rồi nhạt dần với gam màu gụ để tạo cảm giác tự nhiên. Đường kẻ mí mắt chọn gam màu trắng bạc sáng, quét lên cả chu vi mắt rồi mở rộng xuống gần gò má, phần đuôi mắt tô sáng hơn 1 chút. Dùng bút kẻ mắt màu đen khéo léo tạo nét cho mắt làm nổi bật lên thần thái đôi mắt. Đường kẻ môi có thể bỏ qua, thoa 1 lớp lót bằng sáp màu phấn nhạt, phần tiếp giáp giữa môi trên và môi dưới thoa màu thật sáng đối xứng với đường kẻ mí mắt. Với thủ pháp trang điểm này vừa tạo hiệu quả lại vừa rất cá tính.
Trang phục: Áo dài tay hoa văn kết hợp giữa các màu xanh da trời, vàng, lục, cổ áo kiểu nhỏ dựng, màu sắc tươi mới hài hòa, gọn nhẹ mà vừa vặn, với quần bò nhạt màu, giầy đế cao. Đây là kiểu trang phục rất thịnh hành, thời trang mà không biệt lập, thể hiện phong cách tự nhiên mới mẻ. Mục đích của kiểu thiết kế này là làm nổi bật sức hấp dẫn, sức trẻ ở Ella, cô không phải tốn nhiều công sức trang điểm mà vẫn rất đẹp. Tiếp theo tôi lại thiết kế cho Ella 1 hình tượng mới của buổi trưa.
Trang điểm: Cùng với sự thay đổi của trang phục, màu kẻ mắt cũng đổi sang xanh phấn sáng màu kéo dài đến tận đuôi mắt, phần sống mũi cũng tô màu sáng để tăng cảm giác tầng thứ đường nét cho khuôn mặt với son môi có độ sáng tương đương với màu kẻ mắt sẽ góp phần tạo sự thống nhất với cả chỉnh thể.
Trang phục: Váy liền không tay không cổ, lớp váy trong màu trắng lớp váy ngoài màu xanh da trời tạo vẻ đẹp lung linh, gấu váy có trang trí hoa văn để tránh cảm giác đơn điệu, thể hiện phong cách độc đáo không giống ai, dưới chân đi đôi giầy đế dày màu đen. Với thiết kế đơn giản như vậy sẽ làm phong phú ngôn ngữ thời trang. Vẫn thiết kế kiểu đầu “củ hành” thể hiện nét dịu dàng nữ tính, không 1 chi tiết thừa, chỉ với những nét hoa văn của nửa thân trên đã đủ phản ánh phong cách tạo hình chỉnh thể: gợi cảm, lãng mạn và rất thanh tú.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published