Kết hợp trang phục

Cô gái này quả là 1 người phụ nữ tinh tế. Thế là tôi bèn chỉ ra 1 số chú ý khi kết hợp trang phục thường mặc.
* Áo khoác: Đối với phụ nữ, áo khoác ngoài là cả 1 vấn đề phức tạp. Mặc áo khoác to, dày, để đảm bảo đủ ấm thì lại mất đi dáng vẻ thanh mảnh yêu kiều; mặc áo mỏng, bó để khoe dáng thì lại phải chịu lạnh. Khi mặc áo khoác cần phần chú ý sao cho phần cở hở ra không bị các loại khăn quàng sặc sỡ che khuất hết. Bên trong áo khoác nên mặc 1 chiếc áo len lông cừu ấm áp và ở phần cổ áo len lộ ra dưới cổ áo khoác nên có 1 thứ đồ trang sức nhẹ nhàng để thể hiện vẻ nữ tính của bạn. Ngày nay, kiểu kết hợp áo khoác với quần âu theo dáng truyền thống đã bị đa số các bạn thanh niên từ chối. Thông thường, các bạn trẻ thích mặc áo khoác với quần da, như vậy, không chỉ khoe được cặp chân dài mà còn thể hiện sự năng động của thanh niên trong thời đại mới.
* Váy dai: Tôi cần phải nhấn mạnh rằng, ngày nay, loại váy dài nhiều mảnh xòe may bằng chất liệu vải nilon không còn phù hợp nữ, bạn chớ nên mặc. Kiểu áo khoác ngoài may hơi xòe vạt hình chữ A khi kết hợp với váy dài cũng không phù hợp. Trong mùa đông, cần phải mặc sao cho vừa phù hợp với tính chất công việc lại vừa thể hiện được vẻ đẹp quý phái của chiếc váy mình đang mặc. Kiểu váy bó sát phần thân trên, xòe đuôi cá ở phần chân là tương đối thích hợp vào mùa đông. Nó vừa đủ để bạn có thể bước đi 1 cách dễ dàng lại vừa tạo dáng vẻ uyển chuyển thanh thoát cho người mặc. Để tăng thêm vẻ trẻ trung cho kiểu váy này, bạn có thể dùng chất liệu vải len và ở phần gấp nếp xòe đuôi cá bên dưới, có thể dùng những phụ kiện may mặc cùng màu với váy để trang điểm như: Đangwten, vải nhung mềm… đây cũng là cách làm thường gặp trong giới thiết kế mẫu quần áo.
* Mũ: Có 2 kiểu mũ truyền thống là mũ có vành và mũ không vành. Ngày nay, cả 2 kiểu mũ đó đều không phải là sự lựa chọn cho giới trẻ. Chiếc mũ mà các bạn trẻ lựa chọn ngày nay phải đáp ứng được các yêu cầu: Nhẹ nhàng, khỏe khoắn và gợi cảm. Tuy vậy, ở các nước giá lạnh, kiểu mũ len to có quả bông thường dùng khi trượt tuyết vẫn được ưa thích. Nó vừa ấm áp lại vừa mang lại cảm giác trẻ trung cho người đội mũ. Có còn điều gì nữa không?

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published