Khắc phục những dấu hiệu mệt mỏi trên khuôn mặt

Trong ấn tượng của tôi, Joan là một cô gái tài cán, xinh đẹp. Vì vậy, khi cô xuất hiện trước mặt của tôi với một bộ dạng mệt mỏi khiến tôi không khỏi ngạc nhiên. Cô vốn là một trong những phóng viên tài năng của kênh truyền hình CNN. Cuộc sống bận rộn là nguyên nhân khiến Joan có bộ dạng như ngày hôm nay. Là một người phụ nữ hiện đại vừa bận rộn công việc lại phải vất vả việc nhà, thêm vào đó là chu kì sinh lý không điều hòa, nhiều khi bực tức, mệt mỏi… thể hiện ngay trên khuôn mặt của cô khiến khuôn mặt cô trở nên rất khó coi, và đó chính là logic của sự việc.
Khi tôi khuyên Joan không nên làm việc quá sức, phải để cơ thể có thời gian nghỉ ngơi. Joan nhún vai nói: “Điều đầu tiên cần nói là tính chất công việc của tôi là như vậy đó, khi chưa hoàn thành nhiệm vụ sẽ không thể có một cơ hội nghỉ ngơi nào. Hơn nữa ở nhà vẫn còn một đống việc phải làm…”
Nghe cô nói vậy, tôi chỉ còn biết hướng dẫn cô một vài kỹ xảo trang điểm để giúp cô có thần thái trở lại.
+Che giấu đi sự mệt mỏi:
Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, sắc mặt nhợt nhạt, đôi mắt bỗng trở nên vô thần, những lúc như thế này bạn hãy rửa mặt bằng nước lạnh để đầu óc tỉnh táo trở lại, sau đó thoa một lớp kem dưỡng da lên mặt rồi dùng đến lớp phấn lót màu sắc ấm áp, cuối cungd là thoa một chút phấn sáng màu để tạo thần sắc cho khuôn mặt. Chú ý nên tô đậm màu lông mi, đồng thời uốn kẹp cho cong len, đối với đôi môi nên chọn màu ánh kim hoặc loại màu sắc ăn khớp với màu trang phục.
+Khi tóc bị quăn
Có thể do tư thế nằm ngủ của bạn không đúng mà làm cho tóc bị quăn vồng lên, bạn hãy dùng lô uốn trở lại hoặc có thể làm ướt tóc trước, sau đó dùng loại lược dạng trụ tròn chải xuống dưới hoặc chỉa thuận theo chiều cong của tóc chải lần lượt từng lọn tóc một.
+Sau một đêm ngủ dậy
Để tránh nếp nhăn, vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, bạn nên vỗ nhẹ một chút nước ấm lên mặt hoặc mát xa mặt bằng sữa để các lớp da trở lại vị trí ban đầu, sau đó rửa sạch mặt và bắt đầu trang điểm.
+Mũi ửng đỏ vì bị cảm hoặc trời lạnh
Khắc phục điều này bạn có thể sử dụng loại mỹ phẩm màu hạt dẻ, hoặc sau khi trang điểm xong nên thoa một lớp phấn hồng lên gò má để giảm cảm giác lộ màu đỏ của mũi.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm nhụy hoa nghệ tây baby saffron giúp điều trị các rối loạn thận, bàng quang và gan, trị các rối loạn như bệnh hen, sơ vữa động mạch, chu kỳ kinh nguyệt và thậm chí trầm cảm, giảm đau nhức, viêm miệng và lưỡi.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published