Khuôn mặt nào đeo khuyên tai nào

Với người có khuôn mặt vuông có thể dùng loại khuyên kiểu treo tương đối thô, to hoặc loại thô to và gắn sát vào dái tai. Cũng có thể đeo loại hoa tai lúc lắc đơn giản sẽ khiến khuôn mặt nhìn dài và hẹp hơn một chút.
Đối với khuôn mặt dài, nên chọn loại khuyên tròn đeo sát vào tai, tuyệt đối không dùng loại lúc lắc bởi khi chuyển động có thể khiến khuôn mặt có cảm giác dài hơn. Với phụ nữ có khuôn mặt hình trái xoan dài nên đeo loại hoa tai hình vuông hoặc hình tròn to. Với khuôn mặt hình tam giác nên chọn hoa tai nhỏ tinh xảo không nên đeo loại hình tròn để tránh cảm giác rộng thêm ở nửa dưới khuôn mặt. Với người có khuôn mặt hình tim nên chọn đeo loại hoa tai có thể làm tăng cảm giác độ rộng khuôn mặt như loại hình tam giác, hình vuông dài… Với khuôn mặt nhỏ nên chọn loại vừa phải chiều dài không quá 2 milimet dưới tai.
Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý tới việc phối kết hợp chặt chẽ giữa hoa tai và kểu tóc.
Tác dụng của kiểu tóc là thông qua việc chải chuốt làm cho tóc có vai trò che lấp, đòn bẩy, bổ sung nhất định, với mong muốn các khuôn mặt không cân xứng sẽ trở nên hài hòa hơn, đem lại cho mọi người cảm giác gần với khuôn mặt trái xoan. Vì vậy việc lựa chọn hoa tai phải căn cứ vào hiệu quả thẩm mỹ của kiểu tóc đối với khuôn mặt. Ví dụ:
1.Với khuôn mặt dài thường nên chọn kiểu tóc che lấp, và loại khuyên tai tròn.
2.Với khuôn mặt tròn thường nên chải tóc trên đỉnh cao và hai bên chải ép vào một chút tạo cảm giác dài cho khuôn mặt. Vì vậy ngoài lựa chọn hoa tai hình vuông dài, hình lá, cũng có thể chọn loại hình vuông, tròn to, nếu là mái tóc ngắn nên chọn kiểu quả trứng hoặc kiểu hình thoi khuôn mặt sẽ rất quyến rũ.
3.Với khuôn mặt không cân đối như kiểu hình thoi, tam giác nên chọn kiểu tóc sao cho có tác dụng che lấp, đòn bẩy. bổ sung. Vì vậy hoa tai cũng không được quá lớn, và thông thường không nên đeo hoa tai kiểu lúc lắc.
4.Nếu tết tóc, lại không phải là khuôn mặt dài, hình tam giác thì đeo loại lúc lắc rất phù hợp.
5.Với kiểu đối xứng nên đeo một đôi khuyên tai to, vừa đẹp lại có tác dụng tạo sự cần bằng.
6.Với kiểu tóc dài nên đeo một đôi hoa tai đá quý, khuôn mặt sẽ rất thanh tú, nho nhã.
7.Với kiểu tóc chải thẳng dài nên chọn hoa tai kiểu dây xích dài để tạo cảm giác dịu dàng đáng yêu.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn kem chống nắng eucerin cho da mụn dành riêng cho làn da bị tổn thương, cơ địa dễ bị thâm mụn, điều trị laser, lăn kim hay phẫu thuật sinh học khác, giúp bảo vệ làn da khỏi những tác hại từ ánh nắng và các tác nhân môi trường xung quanh.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published