Kỹ xảo hóa trang

Dùng màu sẫm trang điểm khuôn mặt vừa không tạo ra nét ảm đạm mà vẫn tạo được những nét tinh anh.
Trang phục: Mặc áo bó chất liệu vải sợi thô màu đen, áo khoác ngắn mặc ngoài, quần ống rộng hoa văn đen trắng cùng chất, cúc áo dùng cúc lệch, không dùng kiểu cúc thẳng, như vậy tuy có vẻ lộn xộn song rất có cảm giác mới lạ, vẫn dùng tất tay màu sẫm nhưng không phải là cảm giác cũ kỹ như trước; tay kẹp một điếu thuốc thơm, tạo thành sự quyến rũ hết sức đặc biệt. Liny xem lại mình rồi không nhịn được phá lên cười, tôi nói cô ta dừng cười :”Cần phải biết rằng, kiểu mẫu này đã được thêm vào nhiều yếu tố khoa trương, kỹ xảo hóa trang, cách sử dụng màu sắc cũng thể hiện được nét lạ lùng, đặc biệt. Có thể truyền tải được tính nhiều mặt của phụ nữ. Bạn là một cô gái thích làm đẹp, đồng thời cũng là người luôn mong muốn được thử nghiệm các kiểu mốt trong tương lai, đây chính là kiểu mốt khi bạn ra khỏi công sở để bước vào không gian ồn ã náo nhiệt của cuộc sống”.
Liny tỏ ra rất tâm đăc. Cô hỏi tôi xem còn vấn đề gì không, tôi nói: “Đầu tiên không được coi thường việc kẻ lông mày, kẻ mắt. Trào lưu chẳng qua chỉ là sự thay đổi, nếu giữ nguyên một kiểu lông mày hay viền mắt cố định sẽ làm bạn mất đi rất nhiều cơ hội để thưởng thức những kiểu cách khác nhau”.
Thực ra, kiểu mẫu thứ 3 mà tôi thiết kế cho bạn cũng được coi là sự phá cách không phù hợp trong cuộc sống thường ngày. Trang điểm, trang phục cần phải phù hợp với đặc trưng, phong cách từng người và hoàn cảnh sinh hoạt, công việc. Một mực chạy theo mốt thịnh hành thì sẽ phản tác dụng. Cái đẹp nhất là cái phù hợp nhất.
Chuyện thứ 3: Làm cô dâu theo đúng tiêu chuẩn
Đó là một buổi hoàng hôn đầu mùa hè, mặt trời dần khuất sau dãy núi, ánh nắng đã không còn chói chang nóng bỏng, mà chỉ là ánh tà dương hồng nhạt soi rọi vào căn phòng nhỏ ở phía tây New York. Tôi ngồi trên chiếc ghế mây cạnh cửa sổ căn phòng nhỏ, nơi mà tôi thường tìm cảm hứng sáng tạo, lặng nhìn dòng người ngựa xe như nước bên ngoài. Đó là lúc tan tầm, dòng người vội vã mệt mỏi nhưng ẩn chứa những niềm vui rộn rã. Căn phòng nhỏ của tôi dường như là một thế giới khác nằm trong sự huyên náo đó, mọi âm thanh bên ngoài đều bị ngăn bằng kính cách âm để tạo ra không khí yên tĩnh trong những ngày hè ồn ã.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published