Kỹ xảo trang điểm

+Mắt bị xung huyết vì thiếu ngủ
Trước tiên bạn dùng nước lạnh chườm lên mắt, khi trang điểm nên sử dụng một chút phấn lót đậm màu hơn màu da, đường kẻ mắt nên dùng loại chì màu tối hoặc màu tro kẻ vẽ làm sao cho thật tinh tế. Bạn cần đặc biệt chú ý đến đôi môi, nên dùng loại có màu sắc tươi sáng để thu hút sức chú ý của người khác.
+Mắt bị thâm quầng
Do phải thức đêm hoặc kinh nguyệt không đều làm cho đôi mắt bị thâm quầng. Để khắc phục tình trạng này trước tiên bạn dùng một lớp lót màu nâu hồng hơi tối màu để điều hòa với màu da và màu sắc phần mắt. Chì kẻ mắt nên chọn loại màu sáng, ấm áp, son môi cũng nên chọn loại màu hồng sáng để tạo cho cơ thể cảm giác nhẹ nhàng mà rất thần thái. Một số phụ nữ do chu kỳ kinh nguyệt, da quá mẫn cảm nên không được trang điểm quá đậm, nên sử dụng kem dưỡng da làm phấn lót.
+Mắt bị hõm sâu
Nguyên nhân của tình trạng này là do thiếu ngủ, mắt phải làm việc quá nhiều khi trang điểm nên tạo lông mi kiểu hình vuông tự nhiên, hơi thô một chút, chì kẻ mắt nên chọn loại màu sáng, phần dưới lông mày nên thoa một chút phấn hồng nhạt.
+Mí mắt bị mọng đỏ
Cần phải sửa chữa một chút về kiểu lông mày, để lông mày thẳng là tốt nhất, cố gắng hạ thấp độ cao của đầu lông mày. Mắt nên kẻ màu đậm, thoa cả lên hốc mắt đồng thời tăng màu đậm phần trung tâm đường kẻ mí mắt nên thô một chút, đặc biệt chú ý đến đường kẻ mắt trên, không được uốn cong lông mi tránh gây ấn tượng mắt căng mọng, lồi hơn. Đôi môi trang điểm tròn đầy một chút, nhưng nên hạn chế sử dụng loại son sáng màu.
Kỹ thuật chăm sóc đôi tay
Là phụ nữ ai chẳng muốn có đôi tau nõn nà. Vai trò quan trọng của đôi tay được ví như bất kỳ điều gì tượng trưng cho phẩm hạnh của người phụ nữ. Thời kỳ cổ đại, một đôi tay càng trắng trẻo nõn nà càng chứng tỏ thân phận cao quý của chủ nhân. Tuy nhiên, phụ nữ hiện đại ngày nay không phải như các quý phu nhân hay các tiểu thư đài các xa xưa không phải làm bất cứ một công việc gì, việc gì cũng đã có kẻ hầu người hạ làm thay. Ngày nay, có rất nhiều việc bắt buộc người phụ nữ phải bắt tay vào làm, khi suốt ngày phải bận rộn với công việc gia đình, cơ quan khiến cho đôi tay trở nên thô kệch lúc nào không hay. Sau một ngày vất vả nhìn lại đôi tay tuy đã dùng đến bao nhiêu kem bảo vệ song vẫn không thể tìm lại được cảm giác ngày xưa. Cứ mỗi lần bắt tay với người lần đầu quen biết, lại cảm thấy có cái gì đó tự ti, hy vọng có một ngày có thể tự tin chìa đôi tay mình ra cho người khác bắt.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Độ lên màu của thỏi son espoir màu cam đất khá tốt và chuẩn màu, đúng màu cam đất siêu đẹp chỉ với 1-2 lần quẹt. Dù da trắng hay ngăm, sắc môi hồng hay thâm thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published