Làm đẹp khi trong túi không có tiền

Ấn tượng trong lần đầu gặp mặt là rất quan trọng. Về ngoại hình Leeta chuẩn bị như vậy cơ bản là xong, một việc tối quan trọng tiếp theo là ngồi trả lời phỏng vấn. Điều này động chạm đến năng lực và tố chất xử lý vấn đề của cá nhân. Giờ đây Leeta đã là giám đốc chi nhánh của tập đoàn Inter, năm ngoái được cử làm đại diện tại Hàn Quốc.
Tôi có quen một đôi vợ chồng kinh doanh nước giải khát. Ông chồng tên là Fason, một người Mỹ điển hình, nhiệt tình năng nổ và rất hài hước, bà vợ tên là Laura mang quốc tịch Đức, luôn nghiêm túc nhưng rất dễ gần. Cuộc sống của họ luôn được hàng xóm ca ngợi hết lời. Tiệm giải khát của họ nằm ở góc một con đường, cửa hiệu không lớn nhưng bày biện rất khoa học. Ở một thành phố hiện đại và tấp nập như New York thì một người chủ bình thường, một địa điểm yên tĩnh như tiệm giải khát này không phải là nhiều.
Laura kể họ gặp và yêu nhau khi còn học đại học ở Đức theo kiểu tiếng sét ái tình.
“Tính tình phóng khoáng hoạt bát của Fason đã sớm nổi tiếng trong toàn trường. Tôi vừa nhập học đã được nghe nói, song mãi đến năm thứ ba tôi mới quen anh ấy.”
Tôi không thể quên được bối cảnh khi lần đầu tiên gặp Laura. Cô ấy mặc bộ váy màu xanh thẫm rất bắt mắt. Tôi mời cô ấy nhảy cùng và hỏi có muốn đến Mỹ không? – Fason hạnh phúc kể lại.
Laura đỏ mặt mỉm cười không giấu nổi niềm hạnh phúc trong đôi mắt. Ngay lúc đó tôi cảm thấy Laura là một cô dâu đẹp nhất thế giới. Đúng vậy, chỉ có tình yêu mới khiến bạn trở nên như vậy.
Bảy tháng sau vào một ngày trời mưa, mặt đường vẫn đang đầy nước chẳng có ai đi lại. Ở phía chân trời thỉnh thoảng lại lóe lên những tia chớp. Tôi ngồi làm việc một mình trong phòng sau đó thả bộ ngoài đường tận hưởng không khí trong lành sau cơn mưa. Bất giác tôi bước đến tiệm giải khát của vợ chồng Laura. Cô mở cửa mỉm cười mời tôi vào, ánh mắt như muốn hỏi: “vẫn loại cũ”. Tôi ngồi ở một góc có cửa sổ, quan sát người đi lại ngày càng đông trên đường. Đột nhiên một cô gái trẻ đẩy cửa bước vào ra hiệu cho Laura, Laura gật đầu hiểu ý rồi lại tiếp tục làm việc của mình.
Một lát sau cô gái trẻ ban nãy đã thay áo đồng phục, cặp cao tóc tiến về phía tôi.
-Tôi có thể giúp gì cho quý bà? – Cô gái hơn khom lưng 2 tay chắp phía sau, mỉm cười nói với tôi.
Laura bước tới đặt ly café lên bàn sau đó quay lại vỗ nhẹ vào vai cô gái, cô hiểu ý mỉm cười đi tiếp tục phục vụ người khác

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son eos không màu với thiết kế hình quả trứng nhỏ xinh đã trở thành một hiện tượng hot ngay sau khi ra mắt với các reviews tốt, liên tục xuất hiện trên mạng xã hội facebook, twitter, blog và cả youtube.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published