Làm thế nào để lựa chọn đúng loại dây lưng cho bạn?

Ngày nay, dây lưng không chỉ là để giữ chắc quần, mà nó còn trở thành phụ kiện quan trọng cho nam giới và nữ giới. Dây lưng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho trang phục thêm đẹp mắt hơn, nhưng một dây lưng đã lỗi thời có thể làm hỏng cả bộ trang phục. Một loạt các dây da được đưa vào thị trường hàng ngày, cho phép bạn thoải mái lựa chọn dây lưng phù hợp nhất. 
 
Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có da bò được sử dụng trong sản xuất dây lưng, thì bạn đã sai. Dây lưng da cá sấu, da trâu, da cá mập, da đà điểu, da thằn lằn, hay da cá đuối cũng được sử dụng trong sản xuất dây lưng. Dây lưng da đà điểu được biết đến nhiều nhất vì tính linh hoạt của nó. Dây lưng da thằn lằn được thiết kế khá tinh vi và mang lại sự mạnh mẽ và sự quyến rũ cho bất kỳ bộ trang phục nào. Mặc dù dây lưng da cá sấu có gồ ghề, nhưng chúng lại mang vẻ đẹp không loại dây lưng nào có. Nếu bạn muốn một dây lưng kỳ lạ, dây lưng da cá mập là những gì bạn cần tìm. Dây lưng da cừu được ưa chuộng nhất và được biết như loại dây lưng chuyên nghiệp, vì chúng mang một vẻ ngoài bóng mượt. Đối với tủ quần áo thể thao, dây da trâu là sự lựa chọn tuyệt vời, trong khi với trang phục hiện đại, da bê với lớp phủ cá sấu tạo thành một phụ kiện đặc biệt.
 
Trong xu hướng gần đây, có rất nhiều kiểu dây lưng để lựa chọn. Nói về phong cách dây lưng, loại cơ bản không thể bỏ qua. Mặc dù da tự nhiên là màu nâu, nhưng da lưng có màu sắc khác nhau mà do qua quá trình xử lý. Do đó, dây lưng da có màu trung tính như màu đen đến những tông màu kỳ lạ hơn nhưng kết quả lại là màu đỏ. Tương tự, chúng được làm theo các chiều dài và chiều rộng khác nhau cho phù hợp với nhu cầu cá nhân và trang phục.
 
Nếu nhu cầu của bạn là một dây lưng dài, thì những chiếc dây lưng được tết là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại dây lưng này được làm bằng cách cắt da thành nhiều dải và tết dọc theo chiều dài của chúng. Một chiếc khóa thích hợp được gắn vào một đầu của dây. 
 
Dây da màu không phải là điều duy nhất làm trang phục của bạn trở lên đặc biệt. Bạn có rất nhiều lựa chọn về các loại dây lưng như đinh tán, và sơn (cut-out) thiết kế. Dây lưng với đinh tán đã trở thành xu hướng của giới trẻ. Những đinh tán này được làm từ chất lượng thép không gỉ, đảm bảo độ bền cao. 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published