Lựa chọn trang phục phù hợp

Bạn có thể mặc quần dài hở chân nhưng cạp quần thì phải cao. Dùng dây lưng rộng, hoặc các khuy dây lưng có tính trang điểm mạnh để cải thiện tỉ lệ cơ thể và cường điệu phần giữa cơ thể. Bạn hãy chọn dây lưng có màu sắc thống nhất với màu của quần và váy để thu ngắn độ dài của eo, làm cho chân dài thêm. Khi mặc áo phải để lộ đường viền cổ để người khác chuyển chú ý từ vùng eo lên vùng ngực, cổ và mặt. Bạn hãy chọn những bộ trang phục có các đường may chéo sẽ giúp bạn cân đối tỉ lệ cơ thể…
Nếu eo của bạn quá ngắn…
Không nên dùng dây lưng, nếu không eo của bạn sẽ càng ngắn. Dây quần phải nhỏ không được quá nổi bật. Bạn có thể chọn mặc loại quần, váy bó mông đang thịnh hành. Áo khoác, áo phông, áo sơ mi phải vừa vặn và dài quá eo. Mặc áo cao cổ để kéo dài các đường nét của eo. Đồng thời bạn cũng có thể chọn váy ngắn và áo len dài
Nếu chân bạn quá ngắn…
Biện pháp đơn giản nhất là chọn váy ngắn. Độ dài áo khoác phải vừa vặn với phần mông. Mặc quần áo bó thân có thể làm nổi bật các đường cong trên cơ thể. Bạn cũng có thể thử mặc bộ trang phục có các đường may chéo hoặc váy dài, chúng sẽ giúp chân chủa bạn dài thêm.
Nếu như hông của bạn quá rộng…
Bạn nên thắt dây lưng nhỏ, mặc váy chữ A để che giấu khuyết điểm phần nửa dưới cơ thể. Mặc áo không ống tay cũng rất tốt. Chọn áo sơ mi vải sợi vừa với thân nhưng phải chớm qua váy hoặc quần. Nếu bạn bỏ áo sơ mi trong váy hoặc quần nhất định phải để áo chùng xuống để che kín dây lưng và có thể độn vai để cân bằng tỉ lệ cơ thể. Bạn nên chọn áo khoác có thể che kín những khuyết điểm của bạn, không nên mặc áo khoác hoặc áo sơ mi ngắn.
Nếu chân của bạn quá thô…
Mặc quần ống rộng có thể che dấu đôi chân thô của bạn. Váy dài đã hết mốt, bạn có thể chọn mua váy chữ A, nếu cẳng chân bạn không thô thì có thể mặc váy dài chớm gối. Nếu eo của bạn thon thì có thể chọn quần dài và dây lưng rộng. Nếu thân trên của bạn tương đối nhỏ, cũng có thể mặc bộ trang phục có đường may chéo hoặc váy chữ A. Mặc áo bành tô mỏng hoặc áo choàng để che lấp phần chân.
Nếu mông của bạn quá to…
Bạn nên chọn áo khoác mặc vừa người và che phần mông, bạn không nên mặc áo khoác bó eo. Ngoài ra bạn hãy mặc quần ống rộng. Không nên mặc quần bò và quần có túi hậu. Bạn cũng có thể chọn mặc quần ống đứng và áo len bó nhưng không được cho áo trong quần.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published