Mái tóc đẹp

Phối hợp khéo léo giữa khuôn mặt và kiểu tóc
Tôi luôn rất ngưỡng mộ những phụ nữ có mái tóc đẹp, vào mùa hè nóng nực có thể đổi kiểu, hoặc tết, hoặc buộc, vổng đuôi ngựa sẽ tạo được vẻ bề ngoài hoặc đoan trang hoặc hoạt bát. Dù để kiểu gì cũng không làm mất đi độ sáng bóng của tóc, dưới ánh mặt trời gây kích thích mắt khiến người khác không khỏi kinh ngạc. Ngày nay cùng với việc mức sống được nâng cao, ý thức thẩm mỹ được tăng cường, ý thức cá nhân đa dạng hóa, thì các chuyên gia thiết kế tóc đã kịp thời nắm bắt trào lưu này, để tìm ra cho các phụ nữ công sở một kiểu tóc mới đẹp, nhìn vào mái tóc thấy sức sống mới mẻ, làm cho mái tóc vừa gợi cảm, vừa có tính thời đại lại thường xuyên thay đổi.
Chính điều này đã giúp cho công việc thiết kế cả chỉnh thể hình dáng càng thêm thuận tiện.
Nghe nói bây giờ ở một vài trường học có một số nữ sinh cạo trắng đầu và cho đó là mốt thời thượng. Điều này khiến tôi không khỏi liên tưởng tới một bộ phim mà tôi cực kỳ yêu thích: “Ngày nghỉ ở Roma”.
Những ai trừng xem bộ phim này, chắc không thể quên được nữ nhân vật chính với cái đầu cắt ngắn rất quyến rũ, bộ phim sau khi được chiếu công khai, đi đến đâu cũng đều tạo được tiếng vang lớn, đã có rất nhiều các cô các chị bắt chước kiểu đầu tóc đó. Từ đó cũng kéo theo sự phát triển của khuynh hướng “tóc ngắn” ở nữ giới.
Phải nói rằng, một mái tóc đẹp phù hợp có thể khiến bạn tăng phần hấp dẫn. Tục ngữ có câu: “ Hàm răng mái tóc là góc con người”, nếu khuôn mặt bạn, trang phục đều rất đẹp, nhưng chỉ vì một kiểu tóc không phù hợp cũng sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của con người bạn. Như vậy thì, khi tạo kiểu tóc cần phải chú ý đến điều gì?
Quyết định độ dài ngắn của tóc
Mái tóc dài phủ vai thể hiện vẻ thanh xuân và lãng mạn, hay một mái tóc dài kiểu làn sóng sẽ khiến người ta cảm nhận thấy sự thân thuộc và ấm áp. Tóc dài dễ làm say đắm đàn ông nhất, một mái tóc bay bồng bềnh lại càng dễ khiến cho đàn ông phải rụng rời chân tay.
Một mái tóc ngắn nhiều tầng thứ cũng rất hấp dẫn, nó đồng nghĩa với thành công và hiệu quả của người phụ nữ công chức. Những nữ luật sư, nữ bác sỹ hay các nữ giám đốc phải cạnh tranh cao thấp với đàn ông ngày càng sùng bái kiểu tóc ngắn, tóc ngắn thường liên hệ với trang sức.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published