Một số điểm cần chú ý

Tuy yêu cầu là như vậy song bạn cần phải chú ý rằng không được để cơ thể từ cổ đến chân thành 1 đường thẳng gây cho người khác cảm giác cứng nhắc, người lúc nào cũng như tư thế đứng trong nhà lao, sẽ rất khó chịu. Khi đứng dồn 2/3 trọng lượng cơ thể lên 1 chân, 1/3 trọng lượng còn lại dồn lên chân kia để tránh cho chân phải chịu quá nhiều áp lực. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý khoảng cách 2 đầu gối không nên cách nhau quá xa mà nên khép sát vào nhau.
-Tư thế đi: Khi đi, bước chân phải thật nhẹ nhàng thoải mái, 2 vai dao động lấy ngực làm trung tâm, cơ thể hướng lên trên, hông, đầu gối phải thả lỏng hài hòa theo nhịp bước. Gót chân phải chạm đất trước, khi chân trước đã chắc chắn đặt xuống đất sau đó mới bước tiếp bước thứ 2…. Quá trình đi, 2 mắt nhìn thẳng về trước, dung nhan tươi tỉnh, 2 tay, vai dao động tự nhiên. Dáng đi đẹp là sự đối xứng cân bằng giữa hình thể và sự phối hợp hài hòa đùi, cẳng chân.
Một số điểm cần chú ý về bước chân: Trong quá trình đi, 2 chân tiến theo đường song song. Bạn có thể tập đi bằng 2 sợi dây song song căng sẵn, bạn đừng nhận thức sai lầm là bước theo 1 đường thẳng sẽ gây ra cảm giác sai lầm là bộ phận đùi tạo thành hình cong chữ “O”. Mỗi khi bước đi, 2 đầu gối không được cách xa nhau quá mà lúc nào cũng phải có cảm giác cọ xát với nhau. Khi đi, không cúi đầu nhìn bước chân, cũng không được ngửa mặt chẳng để ý đến ai, không nên cong lưng ưỡn bụng, nếu giữ eo thẳng tự nhiên, thả lỏng 2 vai song mức độ dao động không được quá lớn, quá mạnh.
Khả năng ứng biến
Khả năng ứng biến linh hoạt đã đưa Maria King vượt qua vòng tuyển về ngôn ngữ. Tiếp đến là vòng kiểm tra về cử chỉ lễ nghĩa. Đây là phần kiến thức vô cùng quan trọng đối với 1 người mẫu. Chỉ dựa vào vẻ đẹp bên ngoài thì không thể trở thành đối tượng được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy cử chỉ lễ nghĩa cũng phải qua quan sát bằng mắt thường, song khí chất tốt đẹp bên trong lại lộ ra ngoài sẽ khiến cô ta càng trở nên hấp dẫn hơn. Vì vậy chỉ cần quan sát cử chỉ là có thể biết được khí chất người đó như thế nào. Mọi người đều cho rằng: Một cô giá bình thường có thể lại được mọi người yêu quý hơn 1 cô gái xinh đẹp. Khi hỏi tại sao như vậy thì ai cũng trả lời không biết. Song đều thống nhất nhau ở 2 chữ: “hài hòa”. Sự hài hòa này phải được hình thành từ sự ăn khớp giữa cử chỉ và những đặc trưng cá nhân, và các bộ phận khác của cơ thể.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published