Một vài kiến thức về váy ngắn

Không một cô gái nào lại không thích váy ngắn, nếu có 1 người nào đó chưa từng mặc thử thì chắc chắn không phải vì không thích mặc mà là vì lòng tự ti. Chiếc váy ngắn thể hiện nét dịu dàng nữ tính mà cũng rất có phong cách cá nhân.
-Những kiểu váy ngắn thông dụng: Bao gồm kiểu quân phục, kiểu học sinh, kiểu đi chơi và kiểu váy ngắn dạ hội. Đặc điểm của từng loại như sau: Với kiểu quân phục thường cao hơn đầu gối khoảng 10 phân, phía trước hay đính các loại cúc kim loại làm trang sức và ít có các đường viền. Đặc điểm của nó là tương đối trung tính hóa, vừa thoải mái mà cũng rất nghiêm túc phù hợp với người có thân hình gầy, cao lớn. Váy ngắn kiểu học sinh thường có dạng hình ô, làm từ chất liệu lông dê thoáng mát, cắt bỏ đi mọi chi tiết rườm rà làm nổi bật lên khí chất thuần khiết phù hợp với những người phụ nữ thân hình mảnh khảnh. Với những người phụ nữ trưởng thành nên mặc loại váy ngắn kiểu đi chơi đây là loại váy ngắn kiểu đồng phục liền. Sở dĩ gọi là kiểu đi chơi vì ở đằng trước về bên trái có rạch 1 đường nhỏ 1 – 3 centimet để thuận tiện cho chân đi động khi đi chơi. Kiểu váy này bên cạnh việc tạo cảm giác đôi chân dài, đồng thời thiết kế kín đáo để giữ nét chín chắn, nho nhã ở giới trí thức văn phòng. Còn một kiểu thứ 4 cũng tương đối thịnh hành đó là kiểu dạ hội. Kiểu váy này là sự kết hợp của trí tưởng tượng của nhà thiết kế để tô điểm thêm phần màu sắc cuộc sống về đêm ở giới trẻ. Ví dụ, với kiểu váy dệt thủ công màu hồng được thiết kế không cân xứng nhau 1 vạt cao 1 vạt thấp nếu nhìn trực diện giống như 1 lá cờ tam giác. Phụ nữ trẻ khi vào câu lạc bộ, mặc chiếc váy này nhìn bốc lửa như những vũ nữ La tinh…
-Váy ngắn và tất dài: Mua tất dài đi kèm váy ngắn là giải pháp lười của nhiều người, đấy chính là điểm mấu chốt khiến họ không hợp thời. Sức quyến rũ của váy ngắn có 1 nửa nằm ở đôi tất, điều này chắc chắn không phải khẳng định lại. Đôi tất màu qua đầu gối hoặc làm từ sợi bông ngắn, giản dị là 2 kiểu phối hợp với váy ngắn thường gặp nhất.
-Váy ngắn và văn hóa: Người mặc váy ngắn nếu không cẩn thận sẽ bị thất thế về lễ nghi, khiến khổ chủ phải lâm vào tình huống khó xử. Bởi vậy, học văn hóa mặc váy ngắn là vô cùng quan trọng.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published