Mùa thu trong mùa xuân, thể hiện sức quyến rũ của sự trưởng thành

 Chắc chắn sẽ có nhiều phụ nữ cần tư vấn ngoại hình. Nếu họ đến nói chuyện trực tiếp càng tốt, song họ cũng có thể đọc những suy nghĩ và những tâm đắc này của tôi cũng đã đủ sự gợi ý, kết hợp với tình hình bản thân để có một thiết kế phù hợp cho mình.

Cách đây không lâu, một người bạn cũ tên là Claymer đã gọi điện cho tôi nói, cô con gái Heather sắp đến Úc học, có khả năng sẽ đến thăm tôi.
Thời gian trôi đi thật nhanh, Heather nhỏ bé ngày nào nay đã đến tuổi học đại học rồi. Linh cảm nghề nghiệp đã mách bảo tôi những cô gái độ tuổi Heather đang bắt đầu biết yêu cái đẹp.
Heather đến thăm tôi vào một buổi chiều xuân. Cảm nhận đầu tiên của tôi về cô là sức thanh xuân: Nụ cười tươi, sáng lạn.
Nói đến thiết  kế hình tượng, bản thân Heather cũng có chính kiến của mình. Cô dần trưởng thành lên cùng với lý trí hiện thực. Mong muốn mọi người nhìn nhận mình bằng con mắt trưởng thành. Để đáp ứng yêu cầu của Heather, tôi chú trọng thiết kế trang phục để thể hiện đặc điểm tạo hình, riêng về trang điểm và kiểu tóc không thay đổi gì nhiều lắm để làm nổi bật lên ba phong cách riêng biệt.
Về trang điểm:Lấy màu hạt dẻ ấm áp làm gam màu chủ đạo. Bút kẻ lông mày chọn màu café đậm, lông mày kẻ vẽ sao cho thật có góc cạnh làm thống nhất sự cương nhu của cá tính; bút kẻ mắt cũng chọn màu giống bút kẻ lông mày, tại phần cận kề với lông mày tô màu vàng sáng để khắc họa đường nét đôi mắt, lông mi chọn màu đen nhẹ nhàng khoa trương hình trạng của mắt. Phần sống mũi thoa một lớp phấn khô nhạt màu hơn phấn lót, đây là thủ pháp trang điểm cơ bản nhất. Khuôn mặt Heather hơi tròn, song cằm lại nhọn và nhô, tôi dùng loại phấn hồng đậm thoa một đường dài từ mai xuống đến má để tạo đường nét cho khuôn mặt. Vành môi sử dụng bút tô màu tím đậm, son môi dùng loại màu tím hồng. Trang điểm cho khuôn mặt từ việc dùng màu đến thủ pháp là việc chọn son môi màu tím hồng, nó vừa có nét thần bí lại rất dịu dàng. Phẩn giữa môi dưới chấm thêm một chút son sáng màu làm nổi bật đường nét đôi môi.
Về kiểu tóc: Để kiểu tóc ngắn rất phù hợp với kiểu mặt và khí chất Heather, thường ngày chải tự nhiên mà có quy tắc nhìn rất có dáng dấp học sinh. Nếu mắt bạn bị quầng đen thì tô mí mắt là rất cần thiết. Để kịp thời gian, bạn nên đa dạng hóa phối màu. Ngày nghỉ ở nhà, công việc nội trợ dồn lại của cả tuần chỉ trong hai ngày ngắn ngủi phải hoàn thành, vì vậy, với phụ nữ công chức hai ngày nghỉ thật không nhẹ nhàng. 

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published