Nên định kỳ đi sửa tóc

Tốc độ phát triển của tóc ở mỗi người một khác, nhưng trung bình thì khoảng nửa tháng là tóc bạn đã thay đổi kiểu dáng. Do vậy tốt nhất là cứ nửa tháng lại đi sửa tóc một lần. Lúc đó bạn có thể tiếp tục chọn kiểu cũ đã phù hợp, cũng có thể thay đổi kiểu khác hoặc chọn những kiểu phù hợp hơn. Nếu thời gian qua dài thường rất khó tìm lại được cảm giác cũ. Nhưng nếu thời gian quá ngắn lại không thích hợp cho việc đổi kiểu mới. Trong vòng nửa tháng đủ để bạn giữ liên lạc thường xuyên với thợ, cho dù không có ý định cắt thì cũng có thể tham khảo một vài kỹ xảo bảo vệ tóc. Vậy tại sao lại không làm như thế?
Mái tóc của Fraury Starw
Fraury Starw có mái tóc dài cuộn tự nhiên, để mái tóc đó càng thêm cảm giác bay bổng, sống động tôi quyết định chọn cho cô ấy 1 kiểu tóc hoàn toàn mới. đó chính là kiểu tóc ngắn và lúc đó sự xuất hiện của nó còn là một hiện tượng với mọi người. Dáng mặt của Fraury Starw tương đối chuẩn, tuy nhiên đường nét hơi cứng do vậy tăng cường cảm giác mềm mại cho tóc có thể biến các đường nét trên khuôn mặt trở nên ôn hòa. Trọng điểm của kiểu tóc ngắn ôm vai thể hiện đầy đủ chất dịu dàng, nhàng mềm mại của mái tóc Á Đông. Trán của Fraury Starw hơi nổi, nên tôi đã để một lớp tóc tương đối dài trên phần trán. Phần đuôi chải một cách tỉ mỉ tôn sống mũi lên cao và đôi long mày thanh tú. Nhìn tổng thể, thấy tóc có kiểu hình nấm nhưng hơi dài. Bằng kỹ thuật cắt tinh xảo, tạo cho mái tóc sự tiếp giáp của tầng thứ lập thề. Hai bên mái, tóc chải xuôi về trước, ốp sát lấy hai má. Tóc nhuộm kiểu làm sóng, dung hòa giữa màu đỏ gụ với màu sẵn vừa làm tăng thêm xúc cảm mạnh mẽ, vừa không bị mất đi cảm giác buông suôn của kiểu tóc, dù có dao động như thế nào thì sợi tóc vẫn tự nhiên về vị trí cũ, không mất công phải chải nhiều, rất phù hợp cho người hay phải đi lại. Fraury Starw vốn đã rất đau lòng khi nhìn thấy những lớp tóc liên tục bị cắt và rơi xuống đất. Cho đến khi tóc đã cắt xong, cô cũng không muốn soi sương. Khi tôi vận viên cô mới cắn răng nhìn vào gương với thần thái tuyệt vọng. Nhưng kết quả là cô đã sững sờ nhìn ngắm mình trong gương:
-Ôi! Bà đúng là một thiên tài. Bà biết không, tôi luôn mơ ước trở thành một thiên sứ.
Quả nhiên như vậy, Fraury Starw đương nhiên là một thiên sứ, một thiên sứ từ thiện được thế giới yêu quý. Bây giờ, khi cô vung vẩy mái tóc cắt ngắn tự tin gia nhập. Hội chữ thập đỏ, liệu cô ấy có nghĩ xem cái gì đã thay đổi cuộc đời mình, cái gì đã biến cô từ một người nghèo khổ trở thành một thiên sứ từ thiện đem lại hi vọng cho hàng triệu đứa trẻ cùng khổ trên thế giới hôm nay?

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published